Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà phấn khích báo tin vui lớn của con gái và Kim Lý, CĐM nức nở chúc mừng

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2021 10:01:20(GMT+7)
Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà phấn khích báo tin vui lớn của con gái và Kim Lý, CĐM nức nở chúc mừng

(Techz.vn) – Sau Hồ Ngọc Hà, bà Ngọc Hương cũng thông báo tin vui của con rể trên trang cá nhân. Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, liên tục gửi lời chúc mừng gia đình nữ ca sĩ.

Sáng 16/7, dư luận xôn xao không ngừng khi lần lượt Hồ Ngọc Hà và bà Ngọc Hương (mẹ nữ ca sĩ) báo tin vui trên mạng xã hội. Theo đó, cả hai phấn khởi khi biết tin Kim Lý sắp tới sẽ hợp tác với diễn viên nổi tiếng thế giới Robert Downey Jr.

Thay mặt gia đình con gái báo tin với mọi người, bà Ngọc Hương vui mừng: “Mặc dù trong tình trạng hơi lo lắng một chút về dịch bệnh nhưng nhận được tin vui trong công việc của gia đình cô ấy… Xin chúc mừng nha, hy vọng dịch qua nhanh và mọi điều lại tốt đẹp”. Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà thì hãnh diện: “Tối qua đi ngủ sớm, sáng ra lớn chuyện vậy ba?”.

kim-ly-1

kim-ly-2

Dân mạng ngay khi biết tin vô cùng bất ngờ, liên tục gửi lời chúc mừng đến gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Nhiều người tỏ ra hãnh diện khi có một diễn viên Việt Nam sánh vai với minh tinh của Hollywood trong một bộ phim truyền hình.

Theo thông tin mới nhận được, Kim LýRobert Downey Jr. sẽ tham gia dự án có tên “The Sympathizer”. Bộ phim truyền hình dài tập này dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Thanh Việt, nói về tình yêu, tình bạn và cuộc đấ tranh của điệp viên hai mang. Nhân vật điệp viên này mang hai dòng máu Pháp – Việt, trải qua những ngày cuối cùng của chiến tranh Việt Nam.

kim-ly-7

Chia sẻ với báo chí lý do lựa chọn bộ phim này, Kim Lý cho biết sau hơn 7 năm sống tại Việt Nam, anh đã tìm hiểu thêm được nhiều về quê hương. Nam diễn viên muốn giới thiệu văn hóa, lịch sử đất nước từ góc nhìn người Việt đến với thế giới. Ông xã Hồ Ngọc Hà quyết định mua tác quyền sản xuất tác phẩm và chuyển thể thành series truyền hình. Dự án này được ấp ủ suốt 4 năm qua, có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám thế giới như đạo diễn Park Chan Work, minh tinh Robert Downey Jr…

kim-ly-3

Trong khi đó, Robert Downey Jr. thì cho biết anh rất kỳ vọng vào dự án lần này. Dù chỉ là vai phụ nhưng nam diễn viên vẫn cảm thấy nó là thử thách đáng chinh phục: “Với sự chỉ đạo của đạo diễn Park Chan Wook, tôi kỳ vọng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo dành cho tôi, Susan và các cộng sự của công ty Team Downey. Đây đồng thời là một dự án gây kích thích cho bản thân tôi khi đóng một loạt vai phụ đầy phức tạp này.

Cái bắt tay giữa hai công ty sản xuất A24 và HBO là sự kết hợp hoàn hảo giữa các đối tác và đồng nghiệp. Đó chính xác là những thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho khán giả của mình”.

 

Danh ca Chế Linh lần đầu ra mặt, chua xót nói 1 câu sau khi Chế Phong và Thanh Thanh Hiền ly hôn

(Techz.vn) – Chứng kiến cuộc hôn nhân của con trai đổ vỡ, người làm cha như Chế Linh không thể không để tâm. Tuy nhiên, ông cho rằng đây là điều cần thiết khi cả hai đã không còn tôn trọng nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất