Chuyện lạ sau 100 ngày mất của Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân phải than trời

MP, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2020 21:04:33(GMT+7)
Chuyện lạ sau 100 ngày mất của Mai Phương khiến Ốc Thanh Vân phải than trời

(Techz.vn) – Câu chuyện hi hữu vừa được quản lý cũ của Mai Phương chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngày 28/3, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của cô để lại sự tiếc thương cho rất nhiều bạn bè, người thân cùng khán giả. Tất cả đều bàng hoàng khi nghe tin nữ diễn viên qua đời khi chưa kịp nói lời trăn trối. Đáng buồn hơn, chỉ vài ngay sau khi Mai Phương mất, những câu chuyện lùm xùm liên quan đến bố mẹ của cô cũng bắt đầu lộ ra, khiến dân mạng hoang mang.

mai-phuong-4

Tính đến nay cũng đã tròn 100 ngày Mai Phương mất. Bạn bè, khán giả vẫn nhắc đến cô với sự tiếc thương, nhớ mong. Mới đây, quản lý cũ của nữ diễn viên chia sẻ dòng trạng thái nhắc đến cô. Thế nhưng, câu chuyện hi hữu này khiến mọi người không biết nên vui hay buồn.

mai-phuong-5

Theo đó, quản lý cũ cho biết, một tập đoàn đã gọi điện mong mời Mai Phương tham gia sự kiện mà không hề hay biết rằng nữ diễn viên đã mất được 100 ngày.

“Cuộc gọi đến, alo, em là bên tập đoàn…, bên em muốn mời chị Phương tham gia chuỗi sự kiện bên em. Xin lỗi em nhé, chị Phương mất được 100 ngày rồi ạ, trả lời mà lòng quặn đau”, cựu quản lý viết trên trang cá nhân.

mai-phuong-1

Đọc được chia sẻ, Ốc Thanh Vân cũng phải thốt lên: “Trời đất”. Nhiều dân mạng cũng bất ngờ, không ngờ lại có người không biết đến việc Mai Phương đã qua đời. Cũng có ý kiến cho rằng đây là một trò đùa ác ý, bởi tin tức Mai Phương ra đi phủ sóng trên rất nhiều phương tiện truyền thông, không thể không biết. Nếu quả thật như vậy thì người gọi điện qúa “kém duyên”.

mai-phuong-2

Ở một diễn biến khác, bố mẹ Mai Phương đang làm đủ mọi cách để giành được quyền nuôi bé Lavie. Mặc cho cháu gái đã được đón về nhà ông bà nội, theo lời cựu quản lý và bạn bè của Mai Phương, bố mẹ nữ nghệ sĩ vẫn thường xuyên gây áp lực. Thậm chí, ông bà còn đệ đơn kiện cả cặp bảo mẫu song sinh và Trương Bảo Như. Dẫu vậy, cộng đồng mạng đa số đều bênh vực Phùng Ngọc Huy và bạn bè Mai Phương.

 

Mẹ Mai Phương tìm đến tận nhà chửi bố mẹ Phùng Ngọc Huy, bảo mẫu hé lộ thêm góc khuất đau lòng

(Techz.vn) – Lùm xùm liên quan đến việc tranh giành quyền nuôi bé Lavie vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Những việc làm của bố mẹ Mai Phương tiếp tục bị bạn bè thân thiết của cố nghệ sĩ tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm