MC Lại Văn Sâm bất ngờ tái xuất VTV sau 5 năm nghỉ hưu, đảm nhận vị trí hiếm ai nghĩ đến

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2022 22:01:41(GMT+7)
MC Lại Văn Sâm bất ngờ tái xuất VTV sau 5 năm nghỉ hưu, đảm nhận vị trí hiếm ai nghĩ đến

(Techz.vn) – Lần tái xuất này, MC Lại Văn Sâm không phải người dẫn chương trình, cũng chẳng nằm trong ekip tổ chức mà là vị trí rất mới lạ.

MC Lại Văn Sâm là một trong những gương mặt kỳ cựu của truyền hình Việt Nam. Ông không chỉ dày dạn kinh nghiệm mà còn là người tiên phong, đi đầu trong việc phát triển gameshow trong nước. Năm 2017, MC Lại Văn Sâm bất ngờ thông báo nghỉ hưu tại VTV, để lại nhiều sự tiếc nuối cho khán giả. Dù vậy, thỉnh thoảng mọi người vẫn thấy ông xuất hiện trong một số chương trình truyền hình.

Bẵng đi một thời gian, vài năm trở lại đây khán giả không còn thấy MC Lại Văn Sâm cầm mic dẫn dắt. Hiện tại người dẫn chương trình gạo cội đang an hưởng tuổi già bên gia đình. Thậm chí ông còn rút khỏi vị trí MC của “Ký ức vui vẻ”, show mà Lại Văn Sâm đã gắn bó nhiều năm.

Thế nhưng khán giả cũng không phải quá buồn bã bởi sắp tới đây MC Lại Văn Sâm sẽ xuất hiện nhiều hơn trên sóng VTV. Cụ thể, ông sẽ là một trong bà giám khảo của một cuộc thi. Sát cánh cùng Lại Văn Sâm ở vị trí mới mẻ này còn có NSƯT Xuân Bắc và nhạc sĩ Huy Tuấn. Bộ ba giám khảo dự đoán sẽ góp phần giúp cuộc thi trở nên hấp dẫn hơn.

Chia sẻ với báo chí về việc trở lại với cương vị giám khảo, MC Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khán giả sau khi xem các video trong chương trình cũng sẽ như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem”.

MC Lại Văn Sâm đã có hơn 30 năm làm nghề truyền hình, gắn bó khăng khít với VTV. Đó cũng là lý do ông xem nhà đài như một người tri kỉ, yêu mến cả khán giả truyền hình. Trong một lần xuất hiện ở “Cuộc sống thường ngày”, người dẫn chương trình kỳ cựu trải lòng: “Tôi muốn nói rằng khán giả yêu tôi một thì tôi yêu khán giả mười. Tất cả chương trình tôi làm ra không vì tiền bạc hay danh vọng mà đơn giản chỉ vì khán giả thích”.

 

Tin tối 29/6: Thông tin bí mật về Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai, Công Vinh bị ‘tấn công’ dữ dội

(Techz.vn) – Tin nóng 29/6: Công Vinh bị CĐM ‘tấn công’ dữ dội, không ngừng mỉa mai chỉ vì 1 hành động của Thủy Tiên; Ngọc Trinh tiết lộ thái độ ngoài đời của Minh Hằng với mình; Thông tin bí mật về Lê Tùng Vân và Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thân thế 1 nhân vật đang bị truy bắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất