Công Phượng kết hôn sớm ở tuổi 25, bầu Đức chỉ nói duy nhất một câu

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2020 09:41:45(GMT+7)
Công Phượng kết hôn sớm ở tuổi 25, bầu Đức chỉ nói duy nhất một câu

(Techz.vn) – Chứng kiến “gà cưng” sắp lên xe hoa, bầu Đức không giấu được cảm xúc. Ông chủ của HAGL đã có những chia sẻ về sự kiện trọng đại của Công Phượng.

Lễ đính hôn của Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh đang là sự kiện khiến dư luận chú ý nhất thời gian này. Tiền đạo người Nghệ An có lối sống khá kín đáo, vì thế chuyện yêu đương của anh chàng trong gần 3 năm qua gần như không ai biết đến. Mãi cho đến khi chân sút sinh năm 1995 thông báo đính hôn bí mật, dư luận mới bắt đầu xôn xao, tìm hiểu rõ đầu đầu.

bau-duc-cong-phuong-3

Sự kiện trọng đại này đánh dấu cột mốc mới toanh cho Công Phượng. Các fan nhận thấy anh chàng giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều. Việc Công Phượng kết hôn không thể thiếu tiếng nói của bầu Đức. Là người nâng đỡ, đứng sau thành công của anh chàng từ trước đến nay, bầu Đức đã chứng kiến Công Phượng từ bé đến trưởng thành. Tình cảm giữa hai người rất đặc biệt, không khác gì người thân trong gia đình.

bau-duc-cong-phuong-2

Chứng kiến “gà cưng” chuẩn bị lập gia đình, ông bầu của HAGL cho biết mình rất vui. Bầu Đức xúc động khi thấy một trong những học viên xuất sắc nhất khóa I, Học viện bóng đá HAGL JMG trưởng thành thực sự.

“Tôi rất vui khi thấy Công Phượng đã trưởng thành và nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khắn để có được ngày hôm nay”, ông Đoàn Nguyên Đức chia sẻ.

bau-duc-cong-phuong-1

Công Phượng là một trong những cầu thủ được bầu Đức cưng chiều nhất ở HAGL. Ông tạo nhiều điều kiện để anh chàng phát triển sự nghiệp, tỏa sáng trên sân cỏ. Sự nghiệp của Công Phượng được như hiện tại phải khẳng định là có đóng góp không hề nhỏ của bầu Đức.

cong-phuong-bau-duc-1

Từ trước đến nay, bầu Đức luôn quan niệm rằng cầu thủ thành công không chỉ xét trên sân cỏ mà còn ở cách sống, lối suy nghĩ ngoài đời. Công Phượng của hiện tại không còn là cậu bé vàng trong màu áo U19 năm nào nữa. Mong rằng sau “bàn thắng” cuộc đời này, anh chàng sẽ ngày càng thăng hoa hơn nữa trong sự nghiệp cầu thủ.

 

Lý do HLV Park Hang Seo không dự lễ đính hôn của trò cưng Công Phượng

(Techz.vn) – Lễ đính hôn bí mật của Công Phượng có sự góp mặt của một số tuyển thủ quốc gia, song lại vắng bóng HLV Park Hang Seo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm