Con trai cố nhà văn Lưu Quang Vũ là MC đình đám ở VTV gây choáng với ngoại hình khác lạ khó nhận ra

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2022 14:18:20(GMT+7)
Con trai cố nhà văn Lưu Quang Vũ là MC đình đám ở VTV gây choáng với ngoại hình khác lạ khó nhận ra

(Techz.vn) – Bẵng đi một thời gian không xuất hiện trên sóng truyền hình, ngoại hình hiện tại của MC Lưu Minh Vũ (con trai cố nhà văn Lưu Quang Vũ) khiến nhiều người phải bất ngờ.

Chắc hẳn nhiều người đã biết đến việc MC, biên tập viên Lưu Minh Vũ của VTV chính là con trai của cố nhà văn Lưu Quang Vũ và người vợ đầu nghệ sĩ Tố Uyên. Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng anh không theo đuổi sự nghiệp văn thơ của bố mẹ mà chọn ngành truyền hình.

Nói đến Lưu Minh Vũ, khán giả hẳn không thể quên được những chương trình đình đám như Bảy Sắc Cầu Vồng, Đường Lên Đỉnh Olympia, Hãy Chọn Giá Đúng, Ở Nhà Chủ Nhật… Hiện tại nam MC không còn xuất hiện nhiều trên truyền hình vì đã chuyển sang vai trò quản lý. Anh hiện đang là phó trưởng phòng Trò chơi và Gặp gỡ trên truyền hình 1, Ban Thể thao Giải trí và Thông tin kinh tế của Đài truyền hình Việt Nam.

Bẵng đi một thời gian dài không thấy Lưu Minh Vũ xuất hiện, mới đây cộng đồng mạng giật mình khi nam MC lộ diện trên mạng xã hội. Cụ thể, trong clip mới của MC Khánh Vy, con trai cố nhà văn Lưu Quang Vũ có màn lên hình chớp nhoáng. Khi được hỏi chương trình nào lần đầu lên sóng vào ngày 26/6/2004 trên VTV3, Lưu Minh Vũ lập tức đưa ra đáp án là Hãy Chọn Giá Đúng.

Câu trả lời chính xác của anh khiến MC Khánh Vy lẫn khán giả phải trầm trồ khen ngợi. Sau 18 năm nhưng Lưu Minh Vũ vẫn nhớ như in thông tin này quả là điều không hề đơn giản.

Bên cạnh đó, mọi người còn phải chú ý đến ngoại hình khác lạ của Lưu Minh Vũ hiện tại. So với trước đây anh đã tăng cân khá nhiều. Từ một anh chàng gầy gò, Lưu Minh Vũ của hiện tại phát tướng rõ rệt. Mái tóc của nam MC được cắt tỉa gọn gàng nhưng lấm tấm bạc nên trông già hơn kha khá. Dẫu vậy nhiều người vẫn đánh giá anh rất phong độ ở độ tuổi 52.

 

Lưu Minh Vũ hiện có sự nghiệp rất vững vàng ở VTV. Bên cạnh đó, anh còn có một gia đình hạnh phúc, đã có 2 con trai. Trong một lần hiếm hoi tiết lộ về đời tư, nam MC cho biết anh và vợ quen biết từ trước khi đi du học. Sau khi về nước, Lưu Minh Vũ đã ngỏ lời cầu hôn, đưa nàng về dinh khi anh 29 tuổi.

 

Bất ngờ cuộc sống của MC Long Vũ sau khi thôi làm sếp lớn ở VTVCab, ngoại hình hiện tại đầy khác lạ

(Techz.vn) – Cũng như nhiều đồng nghiệp ở VTV, MC Long Vũ rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Sau khi rời khỏi vị trí sếp lớn của VTVCab, anh được nhận xét là thay đổi khá nhiều về ngoại hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất