NSND Hồng Vân rụng rời tay chân, Anh Đức đau xót báo tin người thầy huyền thoại qua đời

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2021 00:02:04(GMT+7)
NSND Hồng Vân rụng rời tay chân, Anh Đức đau xót báo tin người thầy huyền thoại qua đời

(Techz.vn) – Không chỉ NSND Hồng Vân, cầu thủ Anh Đức mà làng túc cầu Việt Nam cũng vô cùng bàng hoàng, đau xót khi nhận tin HLV Lê Thụy Hải qua đời.

Chiều 7/5, dư luận Việt Nam sửng sốt nhận tin HLV Lê Thụy Hải qua đời ở tuổi 76, sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư tụy. Tình hình sức khỏe của vị chiến lược gia thời gian qua không được chia sẻ nhiều với công chúng. Vẫn biết bệnh tật hành hạ ông trong thời gian dài, nhưng những người yêu mến bóng đá Việt Nam vẫn khó chấp nhận được thông tin “lão già gân” ra đi mãi mãi.

le-thuy-hai-5

Trước thông tin HLV Lê Thụy Hải qua đời, nhiều người nổi tiếng không giấu nổi đau xót. Trên trang cá nhân, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ bức ảnh ông Hải Lơ cười tươi, kèm chú thích: “Vĩnh biệt chú Lê Thụy Hải”. Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. NSND Hồng Vân cũng bày tỏ sự buồn bã, vĩnh biệt người đã khuất.

hlv-le-thuy-hai-1 hlv-le-thuy-hai-2

BLV Quang Huy viết trên fanpage: “Tớ là người làm nghề. Ai muốn nói gì cũng mặc, nhưng Quang Huy mời mà thu xếp được là tham gia”. Vẫn nhớ mãi câu nói này cho đến tận bây giờ. Vĩnh biệt ông, HLV Lê Thụy Hải”.

hlv-le-thuy-hai-3

Nhà báo Minh Hải xúc động đăng tấm hình HLV Lê Thụy Hải chụp cùng HLV Phan Thanh Hùng. Anh viết: “Tin buồn: HLV Lê Thụy Hải đã qua đời sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Xin chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ ông”.

Dưới bài đăng, trợ lý Lê Huy Khoa bàng hoàng: “Trời đất, thương tiếc một con người tài năng và cá tính”.

hlv-le-thuy-hai-4 hlv-le-thuy-hai-5

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức, trò cưng một thời của HLV Lê Thụy Hải đang tập trung ĐT Việt Nam, ngay khi nhận tin đã chia sẻ: “Thành kính phân ưu! Xin cúi mình vĩnh biệt người thầy, người cha đáng kính!”. Với các cầu thủ thân cận vị chiến lược gia, họ vẫn thường gọi ông là “bố Hải”. Cách gọi thân thiết thể hiện tình cảm mà các cầu thủ dành cho vị HLV lão luyện này.

hlv-le-thuy-hai-6

Trò cũ của ông Lê Thụy Hải – Nguyễn Mạnh Dũng cũng báo tin buồn này trên trang cá nhân: “Xin được vĩnh biệt người thầy lớn thứ 2 trong cuộc đời cầu thủ của tôi. Bố Lê Thụy Hải. Mong bố thanh thản nơi chín suối”.

hlv-le-thuy-hai-7

 

Ở tuổi 76, HLV Lê Thụy Hải có thể nói đã ra đi trong mãn nguyện, khi sự nghiệp cầm quân của ông vô cùng rực rỡ, đến nay vẫn chưa một ai qua nổi. Dẫn dắt hơn 10 CLB, trải qua nhiều thăng trầm với bóng đá nước nhà, ông Hải Lơ chính là vị HLV giàu thành tích nhất V.League.

 

Những hình ảnh HLV Lê Thụy Hải tiều tụy trước khi qua đời, CĐM rơi nước mắt không nhận ra

(Techz.vn) – Trước khi qua đời vào chiều 7/5, HLV Lê Thụy Hải từng có thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư tụy. Những hình ảnh trong giai đoạn cuối đời của ông khiến nhiều người hâm mộ không kìm được xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất