Ai là người đang chăm sóc con gái Mai Phương sau khi nữ diễn viên ra đi?

MP, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2020 16:04:33(GMT+7)
Ai là người đang chăm sóc con gái Mai Phương sau khi nữ diễn viên ra đi?

(Techz.vn) – Không phải ông bà ngoại, cũng không phải bạn thân của mẹ như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, bé Lavie hiện đang ở cùng một cặp chị em song sinh.

Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Ra đi khi chỉ mới 35, Mai Phương còn nhiều tiếc nuối, đặc biệt là lo lắng nhất cho cô con gái bé bỏng Lavie. Kể từ khi Mai Phương mất, những vấn đề bên lề về gia đình cô lại trở thành đề tài gây nhiều tranh cãi. Dư luận tỏ ra lo lắng về tương lai của bé Lavie sau này. Liệu bé sẽ ở với ông bà ngoại hay bố ruột Phùng Ngọc Huy?

mai-phuong-noi-ve-me-1

Thời điểm này, Phùng Ngọc Huy vẫn đang vướng bận thủ tục và do dịch bệnh nên chưa thể về Việt Nam. Trong một chia sẻ mới đây, bạn Mai Phương cũng tiết lộ Lavie hiện không ở cùng ông bà ngoại. Câu hỏi đặt ra là cô bé đang được ai chăm sóc? Trả lời vấn đề này, Đan Kim, bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy cho biết, Lavie hiện ở với người bảo mẫu bên bé từ năm 2 tuổi.

con-gai-mai-phuong-7

con-gai-mai-phuong-6

con-gai-mai-phuong-4

con-gai-mai-phuong-3

Trên thực tế, người bảo mẫu này không phải gương mặt quá lạ lẫm. Đó không phải một mà là hai chị em song sinh, thân thiết với Mai Phương từ lâu. Huy Trần – bạn thân Mai Phương từng viết: “Lúc Mai Phương phát bệnh thì người nuôi bệnh là 2 bạn song sinh và bạn bè thay nhau chăm sóc. Người nhà chỉ đến cho có mặt chứ không giúp gì từ việc mua đồ ăn, giặt giũ đưa đón con đi học đều là 2 bạn giúp việc & bạn bè lo... Về di chúc, ban đầu Phương di nguyện là để con lại cho 2 bạn song sinh giúp hỗ trợ. Sau đó dự định sẽ ký giấy từ con để nhờ sư cô tìm gia đình nào đó để nhận nuôi ở Mỹ và cho Lavie đi nước ngoài khi Phương mất”.

con-gai-mai-phuong-9

con-gai-mai-phuong-10

con-gai-mai-phuong-17

Vừa qua, Ốc Thanh Vân đã gửi lời cảm ơn đến cặp sinh đôi này vì đã giúp ông bà và Mai Phương chăm sóc cho Lavie gtrong suốt thời gian qua. Có thể thấy, họ rất gần gũi và thân thiết với mẹ con nữ diễn viên quá cố. Theo tìm hiểu, chị em sinh đôi này ở bên Lavie từ khi cô bé mới 2 tuổi, gắn bó với nhau như ruột thịt.

con-gai-mai-phuong-8

Trịnh Kim Chi kể lại, tối hôm Mai Phương mất, Lavie vẫn ở với hai chị em bảo mẫu. Dù không biết chuyện gì nhưng cô bé lại có dự cảm không lành và nói với cô bảo mẫu rằng con sợ quá, khiến cô phải trấn an và dỗ dành mãi bé mới ngủ.

Trên trang cá nhân của hai chị em song sinh, họ thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc bên bé Lavie, xa hơn nữa là những lần đi chơi cùng cả Mai Phương khi cô còn khỏe mạnh. Tình cảm họ dành cho nhau như chị em ruột thịt. Chính vì thế mà nữ diễn viên từng muốn để bé lại cho cặp song sinh hỗ trợ, rồi nhờ cậy người khác nhận nuôi con ở nước ngoài để tránh bị gia đình mình làm phiền.

con-gai-mai-phuong-14

con-gai-mai-phuong-2 (1)

Không chỉ mẹ con Mai Phương, những người bạn thân thiết của cố nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như, Trịnh Kim Chi cũng đều quen biết hai chị em song sinh và thường xuyên trò chuyện, qua lại. Những bài đăng về Mai Phương gần đây, các nghệ sĩ đều tag tên cả hai vào.

 

Bị Trấn Thành đòi lột da vì xấc xược, diễn viên Trà My có động thái đáp trả bất ngờ

(Techz.vn) – Không chỉ Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng mà rất nhiều nghệ sĩ Việt đã có động thái ngầm lên án diễn viên Trà My sau phát ngôn đầy tranh cãi của cô.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm