Giải trí

Vợ trẻ kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành mất tích, tình hình hiện tại khiến dư luận xót xa

Vợ trẻ kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành mất tích, tình hình hiện tại khiến dư luận xót xa

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, hàng loạt ồn ào liên quan đến gia đình nam nhạc sĩ xuất hiện. Một trong số đó phải kể đến cô vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân. Không chỉ mâu thuẫn với con riêng của chồng, Lâm Tĩnh Ân còn có thái độ kỳ lạ khi biến mất hoàn toàn cả trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thường. Thậm chí, cô nàng còn không xuất hiện ở lễ tang, lễ rải tro cốt của chồng. Mặc cho bị điều tiếng, Lâm Tĩnh Ân vẫn một mực giữ im lặng.

vo-tre-kem-40-tuoi-cua-ly-khon-thanh-da-bi-mat-sinh-quy-tu-duoc-huong-them-khoi-tai-san-khung-5-1681463409.jpeg
 

Mới đây, một người bạn thân của Lâm Tĩnh Ân chia sẻ với tờ Sohu của Đài Loan về tình hình hiện tại của cô nàng. Theo đó, người này cho biết vợ trẻ của Lý Khôn Thành đang rất đau buồn, không muốn gặp ai, đồng thời cũng có ý định làm lại cuộc đời.

“Cô ấy buồn, tinh thần bị ảnh hưởng nhiều khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời. Những cuộc tranh chấp với gia đình chồng, cộng thêm điều tiếng dư luận khiến cô mệt mỏi. Tĩnh Ân muốn rời Đài Loan, tìm nơi yên tĩnh để định cư và sống cuộc đời mới”, người bạn thân chia sẻ.

vo-tre-kem-40-tuoi-cua-ly-khon-thanh-da-bi-mat-sinh-quy-tu-duoc-huong-them-khoi-tai-san-khung-3-1681463403.jpg
 

Lại nói về chuyện Lâm Tĩnh Ân vắng bóng trong tang lễ của Lý Khôn Thành, một số nguồn tin cho biết lý do là vì cô nàng mâu thuẫn với con riêng của chồng nên bị cấm tham dự. Lâm Tĩnh Ân vì vậy mà đã xách va li đi du lịch. Sở dĩ quả phụ trẻ tuổi này không về nhà bố mẹ ruột là vì họ đã cắt đứt liên lạc hoàn toàn suốt 10 năm qua.

Lại có ý kiến cho rằng Lâm Tĩnh Ân sau khi nhận được số tiền thừa kế khổng lồ từ chồng đã vội “cao chạy xa bay”. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn cô nàng đã hẹn hò với người mới, mặc cho Lý Khôn Thành mất còn chưa được 1 tháng.

vo-tre-kem-40-tuoi-cua-ly-khon-thanh-da-bi-mat-sinh-quy-tu-duoc-huong-them-khoi-tai-san-khung-4-1681463409.jpg
 

Trước tất cả những đồn đoán, Lâm Tĩnh Ân mặc kệ, không lên tiếng. Cô chỉ nói với người quen rằng bản thân đang âm thầm thực hiện những ước mơ dang dở của Lý Khôn Thành mà không nói rõ đó là gì.

 

Duy Mạnh công kích Trấn Thành, tố nam MC ‘cà khịa’ mình

Trong chia sẻ mới đây, Duy Mạnh ẩn ý nhắc đến Trấn Thành, đồng thời chỉ ra những lần ông xã Hari Won cà khịa người khác, mượn họ để marketing cho phim. Nam ca sĩ cho rằng mình cũng là một trong số những người bị ‘cà khịa’.