Giải trí

Con riêng của Ngô Kiến Huy từng tuyên bố phũ phàng về bố ruột, cuộc sống hiện tại đáng mơ ước

Con riêng của Ngô Kiến Huy từng tuyên bố phũ phàng về bố ruột, cuộc sống hiện tại đáng mơ ước

Năm 2011, Ngô Kiến Huy vướng scandal chấn động khi bị tố khiến em gái Thanh Thảo – Thụy Anh mang thai nhưng chối bỏ trách nhiệm. Nam ca sĩ khi đó đã yêu cầu xét nghiệm ADN mới chịu nhận con. Điều này khiến chị em Thanh Thảo tức giận, cắt đứt liên lạc với đối phương. Thụy Anh sau đó sang Mỹ sinh con, không cho Ngô Kiến Huy nhận con, cũng không cần anh chu cấp cho bé.

con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-1-1680318346.jpg
 

12 năm sau, Ngô Kiến Huy giờ đây đã tìm lại được ánh hào quang, Thụy Anh cũng đã kết hôn và có gia đình nhỏ của riêng mình. Bé Jacky con của cặp đôi được Thanh Thảo nhận làm con nuôi, chăm sóc chu đáo. Cô cùng ông xã Việt kiều Tom Han nuôi nấng Jacky không khác gì con ruột. Cậu bé hiện tại đã 10 tuổi, ngày càng phổng phao và được nhận xét là giống bố.

con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-2-1680318346.jpg
 
con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-6-1680318346.jpg
 

Thanh Thảo nuôi dạy Jacky theo phương pháp của người Mỹ, tự lập và không lệ thuộc. Cậu bé ra dáng anh lớn khi có thể làm việc nhà, chăm sóc 3 em gái giúp bố mẹ nuôi. Trong mắt giọng ca “Búp bê”, con trai Ngô Kiến Huy là người thông minh, tình cảm và có phần trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa. Jacky thích làm vlog, vẽ tranh và sưu tầm đá.

con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-4-1680318346.jpg
 
con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-3-1680318346.jpg
 

Được nuôi dưỡng trong gia đình giàu có, Jacky còn được tạo cơ hội để trải nghiệm những thứ không phải ai muốn cũng được làm. Điển hình có thể kể đến việc Thanh Thảo cho con trai Ngô Kiến Huy đi học lái máy bay dù còn rất nhỏ. Vốn thông minh, Jacky rất nhanh đã thích nghi được bộ môn khó nhằn này. Cậu bé còn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo nhờ được sống trong môi trường quốc tế từ bé.

con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-5-1680318346.jpg
 

Trong một lần chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Thảo cho biết Jacky đã tự tìm hiểu về mình và biết được chuyện về bố mẹ ruột. Thế nhưng nhóc tỳ không thấy buồn mà suy nghĩ rất đơn giản. Jacky từng hỏi Thanh Thảo: “Đó là ai vậy mẹ? Con chưa từng biết đến người đó, tại sao Google lại gọi con là con trai của Ngô Kiến Huy?”. Sau 2 ngày suy nghĩ kỹ, nữ ca sĩ lựa chọn nói thật cho con biết mọi chuyện.

Đáng nói, khi biết Ngô Kiến Huy là bố ruột của mình, được hỏi có muốn gặp đối phương hay không, Jacky đã rưng rưng nói: “Không, con không muốn khóc”. Sau khi lấy lại được trạng thái ổn định, cậu bé nói với Thanh Thảo: “Con nghĩ con sẽ không đi gặp bố ruột của mình. Con chỉ yêu gia đình của mình thôi”.

con-rieng-cua-ngo-kien-huy-tung-tuyen-bo-phu-phang-ve-bo-ruot-cuoc-song-hien-tai-dang-mo-uoc-2-1680318346.jpg
 

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy cũng chưa bao giờ chia sẻ về cậu con trai này của mình. Nam ca sĩ hiện tại tập trung vào phát triển sự nghiệp, chưa công khai bạn gái mới sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh. Mới đây, giọng ca “Truyền thái y” lộ nghi vấn hẹn hò với một nữ ca sĩ, nhưng vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

 

Lộ clip Công Vinh hành động gây chú ý với Hoa hậu Bảo Ngọc, vắng Thủy Tiên tỏ thái độ khác hẳn

Đoạn clip ghi lại hành động của Công Vinh dành cho Hoa hậu Bảo Ngọc tại đêm trao giải Cống Hiến 2023 đang gây chú ý trên MXH. Thái độ của cựu cầu thủ dành cho phái đẹp khác hẳn so với khi đi dự sự kiện với Thủy Tiên.