Giải trí

Chuyên gia truyền thông ‘sang chấn tâm lý’ sau khi xem 1 clip của Trấn Thành, xấu hổ thay nam MC

Chuyên gia truyền thông ‘sang chấn tâm lý’ sau khi xem 1 clip của Trấn Thành, xấu hổ thay nam MC

Mới đây, CĐM bàn tán nhiều về đoạn clip Trấn Thành thị phạm cho thí sinh ở gameshow “Ca sĩ thần tượng”. Sẽ không có gì để tranh cãi nếu trình độ của nam MC đủ để làm điều đó. Đáng tiếc là ngược lại, dư luận cho rằng kỹ thuật hát của Trấn Thành còn hạn chế, thậm chí thua cả thí sinh.

tran-thanh-thi-pham-3-1681292503.png
 

Một lần nữa, việc Trấn Thành được mời làm giám khảo cuộc thi hát khiến CĐM tranh cãi. Nhân lúc nam MC đang vướng ồn ào, các diễn đàn mạng xã hội rất tích cực bàn tán về chuyện này. Có người “khuyên” Trấn Thành nên nhường lại suất lên hình, làm giám khảo cho người khác có đủ chuyên môn, trình độ hơn mình.

Tối 11/4, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long gây chú ý khi đăng đàn bàn về đoạn clip của Trấn Thành. Anh hài hước viết: “Coi cái clip Trấn Thành thị phạm, dạy thí sinh thi hát mà sang chấn tâm lý, muốn gọi xe cấp cứu. Biên tập nào mời anh Thành làm ban giám khảo chắc có ân oán gì dữ lắm. Chứ ghét bỏ bình thường ai nỡ gây ra chuyện động trời như vậy”.

tran-thanh-thi-pham-1-1681292503.PNG
 

Dưới bình luận, Nguyễn Ngọc Long cho biết, anh cảm thấy ngại thay cho Trấn Thành khi xem được clip thị phạm đó hay “Rất nể anh Trấn Thành, cái gì cũng làm được chỉ có ngại là anh chưa biết”.

tran-thanh-thi-pham-2-1681292503.PNG
 
tran-thanh-thi-pham-5-1681292503.PNG
 
tran-thanh-thi-pham-4-1681292503.PNG
 

Đây không phải lân đầu tiên Nguyễn Ngọc Long nhắc đến Trấn Thành trên trang cá nhân của mình. Trước đây, chuyên gia truyền thông này từng gây sốt với màn nhận xét thẳng thật về ồn ào bao rạp chiếu phim hay vụ từ thiện của Trấn Thành.

Nguyễn Ngọc Long là một trong những chuyên gia truyền thông xã hội có uy tín ở trong nước. Xuất có 9 năm phụ trách truyền thông ở FPT, Thế Giới Di Động, đứng sau nhiều chương trình nổi tiếng.

Năm 2013, Nguyễn Ngọc Long sáng lập Truyền thông Trăng Đen, đứng đầu CLB những người yêu thích truyền thông xã hội đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Trên mạng xã hội, Nguyễn Ngọc Long thường xuyên chia sẻ quan điểm về những vụ việc nổi trội trong xã hội và nhận được nhiều sự đồng tình của dư luận.

 

CĐM hả hê khi báo CAND bóc mẽ bản chất Đàm Vĩnh Hưng, tuyên bố Trấn Thành chưa đủ tầm làm nghệ sĩ

CĐM đang nhiệt tình bàn luận về bài viết mới đăng trên báo CAND, nhắc thẳng tên Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành. Nhiều người đồng tình với tác giả, đặc biệt là những nhận xét thẳng thắn về 2 cái tên gây bão showbiz này.