Quan hệ của Quách Ngọc Ngoan và con gái Phượng Chanel sau khi chia tay khiến dư luận xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/04/2022 11:22:27(GMT+7)
Quan hệ của Quách Ngọc Ngoan và con gái Phượng Chanel sau khi chia tay khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) – Dù đã chia tay, Quách Ngọc Ngoan vẫn chia sẻ hình ảnh liên quan đến con gái Phượng Chanel. Hành động này của nam diễn viên khiến nhiều người càng tò mò quan hệ giữa anh và con riêng của tình cũ.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel là cặp đôi không còn xa lạ gì với những ai thường xuyên theo dõi showbiz Việt. Cả hai từng có thời gian mặn nồng đáng ghen tị trước khi đường ai nấy đi vào giữa năm 2021. Dù chia tay nhưng hai nhân vật chính hành xử rất văn minh, không hề xảy ra điều tiếng gì.

Đáng chú ý là cách đối xử của Quách Ngọc Ngoan dành cho 2 con riêng của Phượng Chanel sau khi chia tay. Nếu không biết chuyện hẳn nhiều người còn ngờ ngợ tưởng cặp đôi này vẫn đang bên nhau.

Mới đây nhất, Quách Ngọc Ngoan gây chú ý khi chia sẻ ảnh con gái lớn của Phượng Chanel lên trang cá nhân. Nam diễn viên tỏ ra tự hào khi thấy cô bé tham gia lễ hội âm nhạc lớn tại nước ngoài.

Việc Quách Ngọc Ngoan gọi con gái Phượng Chanel là “chị hai của Suri và Sumi” cho thấy rõ quan hệ thân thiết, gần gũi giữa hai bên. Không cần ngôn từ hoa mĩ hay trình bày dài dòng, chỉ một bài đăng đơn giản cũng đủ thấy Quách Ngọc Ngoan vẫn cập nhật tình hình, giữ liên lạc với con riêng của tình cũ. Cách hành xử văn minh của anh và Phượng Chanel một lần nữa lại nhận về nhiều lời khen ngợi.

Phượng Chanel có hai con gái riêng là Susu và Suri. Hai cô bé đều từng gây xôn xao vì ngoại hình xinh xắn, gu thời trang ấn tượng. Trong thời gian Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel còn chung sống cùng nhau, cặp đôi thường đưa hai con đi du lịch chung. Đặc biệt, Susu và Suri còn gọi nam diễn viên là “bố hai”.

Hiện tại Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan có với nhau một con chung là bé Sumi, năm nay hơn 3 tuổi. Mặc dù bố mẹ không còn ở bên nhau nhưng nhóc tỳ vẫn nhận đủ tình yêu thương từ hai bên.

 

Thanh Thanh Hiền tuyên bố gắt về con trai Chế Linh, tiết lộ sự thật mối quan hệ cả hai sau ly hôn

(Techz.vn) – Sau khi ly hôn, Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đều đã có cuộc sống riêng. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã chia sẻ về mối quan hệ với con trai Chế Linh hiện tại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất