Giải trí

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Ngọc Hà, nhận xét 1 câu gây choáng về nhan sắc nữ ca sĩ

Vợ cũ Huy Khánh đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Ngọc Hà, nhận xét 1 câu gây choáng về nhan sắc nữ ca sĩ

Vợ cũ Huy Khánh từng nhiều lần gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đưa ra quan điểm cá nhân. Mới đây, Lương Hoàng Anh tiếp tục gây chú ý khi đăng bài nói về Hồ Ngọc Hà. Chia sẻ lên trang cá nhân, vợ cũ Huy Khánh nhận xét nhan sắc của Hà Hồ là số một làng giải trí. Dù chụp chung với hoa hậu Thùy Tiên nhưng bà mẹ ba con vẫn tỏa sáng.

“Không biết mọi người thì sao, còn mình thấy nhan sắc Hồ Ngọc Hà là vô đối ở showbiz Việt 15 năm nay. Càng ngày càng tỏa sáng, trong khi lẽ thường các nhan sắc càng có tuổi nét đẹp càng trở nên ê chề và lu mờ dần.

Nhan sắc với mình phải là tổng thể, vừa sự hài hòa của đường nét, vừa phải có cá tính và thần thái. Đặc biệt cái đẹp của Hồ Ngọc Hà nhìn vào là thấy IQ lẫn EQ cao chót vót liền. Cái này hiếm chân dài nào đạt được, vì không phẫu thuật hay đắp tiền đại gia vào để có được”, Lương Hoàng Anh viết.

ho-ngoc-ha-1-1677829264.PNG
 
ho-ngoc-ha-2-1677829265.jpg
 

Không chỉ vậy, vợ cũ Huy Khánh còn hùng hồn tuyên bố, nếu mình là đàn ông sẽ chấp nhận dành cả thanh xuân để theo đuổi Hồ Ngọc Hà.

Dưới bài đăng của Lương Hoàng Anh, xuất hiện bình luận cho rằng người mà cô chạy theo là Kim Lý chứ không phải Hồ Ngọc Hà. Đáp lại, vợ cũ Huy Khánh thẳng thắn: “Kim Lý chưa bao giờ đủ tiêu chuẩn để em chạy theo. Chưa từng quan tâm luôn. Vì đàn ông để em quan tâm thì đầu tiên phải tài năng xuất chúng”.

ho-ngoc-ha-3-1677829265.PNG
 

Một người nhận xét Hồ Ngọc Hà rất xinh và thông minh, nhưng lại bị nhiều người nói giống mặt đàn ông. Lương Hoàng Anh liền bênh vực: “Đàn ông mà toàn đàn ông có tiền chạy theo? Chắc đại gia họ ngu hết quá”.

ho-ngoc-ha-4-1677829265.PNG
 

Bên cạnh đó, Lương Hoàng Anh còn khẳng định mình đã gặp “nữ hoàng giải trí” ngoài đời thực, nhận thấy đối phương có mặt mộc rất xuất chúng. Cô so sánh nhan sắc của Hồ Ngọc Hà như hoa mẫu đơn.

ho-ngoc-ha-5-1677829265.PNG
 

Đây là lần hiếm hoi Lương Hoàng Anh đăng bài mà lại được lòng cư dân mạng. Nhiều người đồng tình với vợ cũ Huy Khánh rằng nhan sắc của Hồ Ngọc Hà rất đáng gờm, không phải ai cũng cạnh tranh được. Ở độ tuổi U40, Hà Hồ vẫn nổi bần bật mỗi lần xuất hiện bên các đàn em trẻ trung. Điều đặc biệt là thần thái có một không hai, sang chảnh của nữ ca sĩ.

 

Người nổi tiếng đầu tiên ra mặt đá xéo Trấn Thành vụ rạp chiếu phim, nói 1 câu khiến dân mạng hả hê

Liên quan đến ồn ào của Trấn Thành, mới đây một người nổi tiếng trên mạng xã hội đã có bài đăng khiến dân mạng phải bàn tán.