Giải trí

Thái độ khó hiểu của Trấn Thành giữa ồn ào giành suất xem phim càng khiến cư dân mạng phẫn nộ

Thái độ khó hiểu của Trấn Thành giữa ồn ào giành suất xem phim càng khiến cư dân mạng phẫn nộ

Cộng đồng mạng đang liên tục réo gọi tên Trấn Thành. Lần này lý do là vì drama giành suất xem phim với một cặp đôi. Ngay khi bài đăng “bóc phốt” được chia sẻ, phía rạp chiếu phim đã lên tiếng xin lỗi khách hàng và đưa ra đề nghị đền bù. Tuy nhiên, điều mà mọi người tò mò hơn cả chính là phản ứng và thái độ của Trấn Thành.

t3885335-1677811247.jpg
Bài đăng tố Trấn Thành giành suất xem phim đang gây sốt trên MXH
 

Tính đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào. Theo dõi trang cá nhân của nam nghệ sĩ, anh vẫn im lìm. Bài đăng gần nhất của Trấn Thành chỉ trước khi ồn ào xảy ra vài tiếng. Ông xã Hari Won khi này vẫn còn tự hào khoe thành tích khủng mà “Nhà bà Nữ” đạt được.

tran-thanh-1-1677811866.PNG
Bài đăng mới nhất trên fanpage có tích xanh của Trấn Thành
 

Chính việc im lặng này lại càng khiến Trấn Thành bị chê trách nhiều hơn. Trên các trang mạng xã hội, nam MC bị công kích nặng nề. Đám đông cho rằng anh cần phải lên tiếng về ồn ào lần này, nếu sai cần xin lỗi, còn nếu đúng có thể giải thích rõ ràng.

Một số bình luận nhắc lại chuyện Trấn Thành từng hùng hổ đến nhà anti fan tung tin thất thiệt về mình để “làm cho ra nhẽ”, thậm chí đòi khởi kiện nhưng lần dính “phốt” này lại không có bất cứ phản ứng nào. Chính vì thế mà họ nghi ngờ anh chàng hẳn cũng nhận thấy mình không đúng hoàn toàn.

tran-thanh-3-1677811866.PNG
 
tran-thanh-2-1677811866.PNG
Facebook Trấn Thành bị CĐM "tấn công" bằng loạt bình luận mỉa mai
 

Trước đó, một tài khoản Facebook đăng bài chia sẻ về trải nghiệm không mấy vui vẻ của mình tại một rạp phim nổi tiếng ở TP.HCM. Lúc người này cùng bạn đang xếp hàng mua vé thì Trấn Thành cùng Uyển Ân, Ali Hoàng Dương, Mạnh Quỳnh đến. Họ được mời sang làn riêng để ưu tiên mua vé. Vấn đề là Trấn Thành yêu cầu được mua hết toàn bộ số vé còn lại, bao rạp. Người khách hàng này ngỏ ý muốn được mua 2 vé vì đã xếp hàng từ lâu. Tuy nhiên Trấn Thành không đồng ý vì “muốn được riêng tư”. Người khách cùng bạn đành ra về trong ấm ức.

tran-thanh-5-1677811866.jpeg
Trấn Thành đến hiện tại vẫn chưa lên tiếng về ồn ào ở rạp phim
 

Theo cư dân mạng, Trấn Thành có thể bao rạp, nhưng nên đặt trước chứ không phải chen ngang như vậy. Thái độ của anh chàng với người khách kia cũng bị đánh giá là không tốt. Về phần rạp phim, họ còn hứng chỉ trích nhiều hơn vì thiên vị người nổi tiếng, không chú ý đến quyền lợi của khách hàng bình dân.

 

Giữa ồn ào của Trấn Thành, phía rạp phim lập tức có phản hồi đầu tiên khiến CĐM bật cười ngán ngẩm

Ngay sau khi drama tranh suất xem phim của Trấn Thành xảy ra, phía rạp chiếu phim đã có động thái nhằm xin lỗi, đền bù cho khách hàng.