Giải trí

Bạn thân Lý Nhã Kỳ nói thẳng vụ Trấn Thành khóc lóc kể khổ, nhắn nhủ sâu cay được CĐM ủng hộ

Bạn thân Lý Nhã Kỳ nói thẳng vụ Trấn Thành khóc lóc kể khổ, nhắn nhủ sâu cay được CĐM ủng hộ

Chuyện Trấn Thành khóc lóc than thở về áp lực khi làm người nổi tiếng trở thành chủ đề gây tranh cãi với dân mạng suốt thời gian qua. Những giọt nước mắt của nam MC tại họp báo công bố dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng bị đưa ra phân tích, bình luận suốt những ngày này.

Chiều 24/3, Nguyên Vũ có bài viết đầy ẩn ý được cho là nhắc đến sự việc của Trấn Thành. Mặc dù không gọi thẳng tên ông xã Hari Won nhưng những chi tiết như giọt nước mắt, Hào Quang Rực Rỡ,… khiến ai nấy đều nghĩ ngay về Trấn Thành.

tran-thanh-5-1679627689.jpg
 

Trong bài viết của mình, Nguyên Vũ cảm thấy thắc mắc: “Ủa lạ …? Những giọt nước mắt tức tưởi ấy là gì ? Bạn uất ức cam chịu hay bị ai ép uổng ? Bình thường anh vẫn ngưỡng mộ tài năng của em và rất đồng cảm với những giọt nuớc mắt bởi cảm xúc từ trái tim rung động và những hành động tốt mà em đã dành cho những người khác hay những tiết mục hay … Nhưng lần này thì không”.

Nam ca sĩ cho rằng đối phương dù phải lao động vất vả nhưng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Bằng chứng là anh có đủ tiền tài, danh vọng, được đứng trên ngồi trước và được mọi người ngưỡng mộ. Đổi lại, những người hi sinh cả thanh xuân nhưng không có nổi 1 giây hào quang rực rỡ sẽ biết than vãn và oán trách với ai?

“Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán tránh hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước”, bạn thân Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ.

nguyen-vu-tran-thanh-1-1679641731.PNG
 

Dưới bình luận, một cư dân mạng lại cho rằng Nguyên Vũ chia sẻ như vậy chỉ là đang muốn gây chú ý: “Cảm thấy có lòng tốt muốn xây dựng thì k cần lên đây nói. Chẳng tốt lành gì đâu, nghỉ cũng lạ, người với người lại thích dẫm đạp lên nhau, hơn nữa lại là đồng nghiệp. Nói ra chỉ thêm tồi”.

Đáp trả lại, giọng ca sinh năm 1975 thẳng thắn: “Những lời anh nói không phải để dẫm đạp mà là xây dựng. Là đồng nghiệp không thể chỉ adua nịnh hót mà còn phải góp ý nhau em nhé”.

nguyen-vu-tran-thanh-2-1679641731.PNG
 
nguyen-vu-tran-thanh-3-1679641731.PNG
 

Về phần cộng đồng mạng, hầu hết mọi người lại đứng về phía Nguyên Vũ, đồng tình với quan điểm của anh. Mọi người vẫn đang chờ đợi ông xã Hari Won sẽ lên tiếng. Trước đó, ca sĩ Duy Mạnh cũng có chia sẻ được cho là bàn về chuyện Trấn Thành khóc lóc kể khổ ở họp báo của Mr.Đàm. Hiện bài đăng của Nguyên Vũ về Trấn Thành đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, khiến dân mạng bàn luận rôm rả.

nguyen-vu-tran-thanh-1

nguyen-vu-tran-thanh-2

Theo diễn biến mới nhất, Nguyên Vũ đã nhắn tin riêng cho Trấn Thành để góp ý về sự việc vừa qua. Nam ca sĩ copy y nguyên bài đăng trên trang cá nhân rồi gửi cho đồng nghiệp nhưng chưa nhận được phản hồi.

 

Trấn Thành tỏ rõ thái độ khi bị CĐM ‘vỗ mặt’ bằng loạt phát ngôn sâu cay của Sơn Tùng, Mỹ Tâm

CĐM đã đưa hàng loạt phát ngôn của những người nổi tiếng như Sơn Tùng, Mỹ Tâm, NSƯT Thành Lộc… ra để “chấn chỉnh” việc Trấn Thành khóc kể khổ tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng.