Thúy Nga tiết lộ bí mật giấu kín, tình nguyện đẻ con cho 1 đồng nghiệp, chấp nhận không có danh phận

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2022 10:21:47(GMT+7)
Thúy Nga tiết lộ bí mật giấu kín, tình nguyện đẻ con cho 1 đồng nghiệp, chấp nhận không có danh phận

(Techz.vn) – Ngồi trò chuyện cùng sao nam này, Thúy Nga cho biết cô tình nguyện đẻ con cho anh, chỉ cần đứa con mà không có nhu cầu làm vợ. Nữ danh hài còn đặc biệt tiết lộ câu chuyện bí mật của mình.

Mới đây, kênh YouTube của Thúy Nga chia sẻ clip hội ngộ Kyo York. Đã lâu rồi hai người mới có cơ hội gặp mặt nên trò chuyện rất rôm rả. Thúy Nga cho biết, trước đây cô từng rất thích lấy trai ngoại quốc vì ước muốn được thay đổi nòi giống. Nữ nghệ sĩ cho rằng nếu bắt đôi với một chàng trai Tây thì chắc hẳn con sinh ra sẽ rất đẹp.

Éo le là trình độ tiếng Anh của Thúy Nga không được tốt. Chính vì vậy mà cô không tán tỉnh được anh chàng người nước ngoài nào. Ngược lại, nếu có người nảy sinh tình ý với Thúy Nga, cô cũng không thể cảm nhận được.

Nhân dịp ngồi cùng Kyo York, Thúy Nga bèn nảy sinh ra ý nghĩ táo bạo. Cô đề nghị: “Thôi thì nếu Kyo York có thuê tôi đẻ thuê thì tôi đẻ cho có đứa con lai đẹp chứ tôi không có nhu cầu làm vợ Kyo York. Tôi biết chắc, tôi với Kyo York mà đẻ con với nhau thì không thành hoa hậu cũng phải nam vương. Tôi cũng đẹp mà”.

Nghe đến đó Kyo York liền lảng sang chuyện khác. Nam ca sĩ cho rằng những mối tình đến từ 2 quốc gia khác nhau, không hiểu nhiều về tiếng của đối phương lại có cái hay của nó. Nổi bật nhất là giúp người trong cuộc bớt cãi vã.

“Tôi có mấy người bạn Mỹ yêu con gái Việt Nam. Mỗi lần họ xích mích, người con gái thường lên mặt rồi mắng bằng tiếng Việt. Bạn tôi chẳng hiểu gì, chỉ đi vào bar ngồi giải sầu một lúc rồi về, thế là lại bình thường”, Kyo York kể lại.

Thúy Nga cũng chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười mình chứng kiến. Cô cho biết nghệ sĩ cải lương Kiều Mỹ Ngân từng lấy chồng người Mỹ, sang nước bạn định cư nhưng mười mấy năm trôi qua vẫn không biết tiếng Anh. Thế nên khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, Kiều Mỹ Ngân lại phải thuê phiên dịch về để dịch những câu chửi cho chồng nghe. Chuyện này trở thành chuyện hài cho cả phố Bolsa nhưng nó là sự thật.

Kyo York nghe vậy liền nảy sinh ý định sẽ khởi nghiệp với nghề phiên dịch đặc biệt này. Anh sẽ giúp những bà vợ lấy chồng Tây mà không biết tiếng Anh.

Về phần Thúy Nga, cô tiết lộ thêm chuyện của riêng mình: “Tôi còn một câu chuyện bí mật này chưa bao giờ kể. Ngày xưa Leon Vũ dắt tôi vào một quán bar. Chàng vũ công ở đó rất để ý tôi, liền chạy tới hỏi sao mặt tôi buồn thế. Tôi đáp lại là buồn ngủ vì vừa từ Việt Nam bay qua, bị lệch múi giờ. Chàng vũ công đó nghe vậy liền mời tôi đi ăn tối. Tôi lắc đầu luôn để từ chối và bảo: Tôi không thích”.

 

CĐM hoảng hốt nhận tin Thúy Nga bị cảnh sát ập vào nhà giữa đêm, nữ danh hài lập tức lên tiếng

(Techz.vn) – Thông tin cảnh sát Mỹ ập vào nhà Thúy Nga giữa đêm, yêu cầu nữ danh hài rời khỏi nơi ở đang khiến cư dân mạng bàn tán suốt những giờ qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất