Nguyễn Sin từng bắt gặp 1 sao nữ tóc ngắn phê pha, trên show ngây thơ, ngoài đời lại dùng chất cấm

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/03/2022 23:16:46(GMT+7)
Nguyễn Sin từng bắt gặp 1 sao nữ tóc ngắn phê pha, trên show ngây thơ, ngoài đời lại dùng chất cấm

(Techz.vn) – Giữa lúc cô ca sĩ H.H bị lộ ảnh sử dụng chất cấm, chia sẻ cũ của Nguyễn Sin về chuyện này cũng được chú ý trở lại.

Tối 20/3, ca sĩ H.H bị tung hình ảnh sử dụng chất cấm trong phòng tối. Bức hình chụp thiếu sáng nên không quá rõ mặt. Tuy nhiên người đăng tải quả quyết đó chính là H.H, dân mạng cũng tin chắc đây chính là cô nàng. Rất nhanh bức hình trên được lan truyền khắp nơi, H.H lại trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận.


Hình ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội được cho là của ca sĩ H.H

Giữa lúc người trong cuộc còn chưa lên tiếng, dân mạng lại chia sẻ rầm rộ trở lại phát ngôn của Nguyễn Sinh vào tháng 5/2020. Thời điểm đó diễn viên Anh Đức cũng lộ ảnh nghi dùng chất cấm. Vì bức xúc trước tình trạng nghệ sĩ dính líu đến thú vui không lành mạnh này mà Nguyễn Sin đã chia sẻ bài viết rất dài.

Đáng chú ý, cuối bài có đoạn nhắc về một nữ ca sĩ tóc ngắn nổi tiếng lên gameshow xây dựng hình tượng ngây thơ nhưng ngoài đời lại rất bê tha. Nguyễn Sin khẳng định mình còn từng bắt gặp cô nàng trong tình trạng phê pha ở thang máy vì cả hai ở chung tòa nhà.


Chia sẻ của Nguyễn Sin vào năm 2020

“Tôi còn biết một vài cô cậu nghệ sĩ, có những cô còn nổi tiếng hơn 2 nghệ sĩ trên rất nhiều cũng sử dụng chất kí.ch th.ích. Hơi đen là cô này ở cách nhà tôi 1 tầng, có hôm đi làm về đi cùng thang máy ngay lúc cô đang bê ** ***. Tôi nhìn mà ngán ngẩm. Cô có mái tóc ngắn, lên gameshow hay thể hiện sự nai tơ và ngây thơ ngô nghê ấy”, Nguyễn Sin từng viết.


Một số bình luận dưới bài đăng Nguyễn Sin thời điểm đó

Sau khi khui lại bài đăng của Nguyễn Sin, dân mạng lại càng thêm tin rằng nhân vật H.H chính là cô ca sĩ trên. Lý do đơn giản bởi cách miêu tả cả hai giống nhau đến kỳ lạ. Cũng phải nói thêm, 2 năm trước sau khi Nguyễn Sin đăng bài từng có nhiều người nghi ngờ H.H là nhân vật được nhắc đến. Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng gạt bỏ vì tin vào hình tượng trong sáng của cô nàng.

 

Ca sĩ Hiền Hồ: Mọi người nghĩ tôi cặp đại gia thì phải cho bằng chứng là đại gia nào

(Techz.vn) – Phát ngôn cũ của Hiền Hồ về chuyện bị nghi ngờ cặp kè đại gia bỗng dưng hot trở lại. Nữ ca sĩ từng tuyên bố, nếu nói mình quen đại gia, cần phải đưa ra bằng chứng rõ ràng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất