Hậu ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc được đại gia gạ gẫm bao nuôi với số tiền khủng

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/03/2021 13:45:02(GMT+7)
Hậu ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc được đại gia gạ gẫm bao nuôi với số tiền khủng

(Techz.vn) – Cuộc sống làm mẹ đơn thân một mình nuôi hai con nhỏ không hề dễ dàng với Bảo Ngọc. Bên cạnh những áp lực, vợ cũ Hoài Lâm còn gặp phải những lời gạ gẫm khiếm nhã.

Chuyện Hoài LâmBảo Ngọc ly hôn hồi tháng 6/2020 để lại rất nhiều tiếc nuối với khán giả. Cặp đôi từng có 9 năm mặn nồng, cùng nhau vượt qua sóng gió nhưng lại không thể ở lại đến cuối. Sau khi đường ai nấy đi, Hoài Lâm về quê dưỡng bệnh còn Bảo Ngọc một mình nuôi hai cô con gái Gà, Cún. Trong một tuyên bố hậu ly hôn, cháu gái NSƯT Bảo Quốc cho biết cô không đòi hỏi chồng cũ phải chu cấp tiền nuôi con.

Để có thể trang trải cuộc sống, Bảo Ngọc tích cực buôn bán online. Cô vừa làm mẹ, vừa làm cha, lo lắng chu toàn cho hai con được đủ đầy nhất. Trong talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” tập mới nhất, Bảo Ngọc lần đầu thừa nhận những khó khăn mình gặp phải sau khi đường ai nấy đi với Hoài Lâm. Bên cạnh những điều tiếng, cô nàng cũng không tránh khỏi những phút yếu lòng, mệt mỏi.

Bảo Ngọc cho biết, cô từng “giận rất nhiều”, tủi thân khi một mình chăm con. Thế nhưng, hai thiên thần nhỏ lại là động lực giúp vợ cũ Hoài Lâm vượt qua mọi chuyện. Cùng với đó, sự giúp đỡ của gia đình bên ngọa, cụ thể là mẹ và anh trai cũng giúp cô nàng bớt mệt mỏi.

Bảo Ngọc chia sẻ với Xuân Lan: “Em chưa bao giờ cắt đứt, vẫn cho ba của hai bé gặp con khi ấy có đủ bản lĩnh. Em không chia cắt, giành con cho riêng mình”.

Dù là người phụ nữ tự chủ tài chính, mạnh mẽ nhưng Bảo Ngọc cũng rơi vào những tình huống trớ trêu sau ly hôn. Cụ thể, cô cho biết thời điểm vừa thông báo chia tay Hoài Lâm, bản thân đã gặp phải những lời mời chào đầy khiếm nhã.

“Có người chi 5.000 – 6.000 USD, khi tôi hỏi muốn mua gì thì người ta vào thẳng vấn đề, thế là tôi quyết định chặn luôn. Tôi chỉ thấy mắc cười thôi”, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ.

Mặc cho thất bại trong hôn nhân nhưng Bảo Ngọc khẳng định mình không cần ai thương hại. “Quyết định đó là do mình chọn, có thất bại hay thành công thì do mình thôi. Nên đừng thương hại mẹ đơn thân. Tại vì họ quyết định như vậy, họ làm chủ cuộc sống và tự chịu trách nhiệm được. Thay vì thương hại thì mình nên nể phục họ”, vợ cũ Hoài Lâm khẳng định.

 

Hoài Lâm hơn nửa năm không gặp con, vợ cũ hé lộ lý do ẩn khuất phía sau khiến CĐM thêm xót xa

(Techz.vn) – Trong talkshow mới đây, Bảo Ngọc – vợ cũ của Hoài Lâm có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô cho biết, từ khi ly hôn đến nay nam ca sĩ chưa từng đến thăm con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất