Mẹ Bảo Ngọc tiết lộ bí mật hôn nhân của Hoài Lâm và con gái: 'Chưa bao giờ cô coi Lâm là rể'

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/03/2021 13:16:50(GMT+7)
Mẹ Bảo Ngọc tiết lộ bí mật hôn nhân của Hoài Lâm và con gái: 'Chưa bao giờ cô coi Lâm là rể'

(Techz.vn) – Có mặt trong talkshow “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, mẹ của Bảo Ngọc có nhiều chia sẻ về con gái mình sau khi cô và Hoài Lâm ly hôn. Bà cũng tiết lộ mối quan hệ giữa mình và con rể cũ.

Tối 5/3, tập mới của chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” chính thức lên sóng. Lần này khách mời là Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm. Vì đã thống nhất từ trước nên Bảo Ngọc cùng Xuân Lan không nói về mối quan hệ đã cũ, chỉ tập trung vào cuộc sống mẹ đơn thân hiện tại. Đây là lần đầu tiên cháu gái NSƯT Bảo Quốc thẳng thắn nói về những khó khăn mình gặp phải hậu ly hôn.

Theo đó, Bảo Ngọc cho biết cô cũng có những lúc cảm thấy tủi thân, mệt mỏi vì một mình chăm hai con nhỏ. Tuy nhiên, vợ cũ Hoài Lâm rất nhanh đã ổn định lại tinh thần, rạch ròi chuyện tình cảm và quyết sẽ bù đắp cho hai con. Đáng chú ý, mẹ của Bảo Ngọc cũng xuất hiện vào phần hai của chương trình, có những chia sẻ thật lòng về con gái và con rể cũ.

Tại đây, bà Ngọc Bích cho biết, bà rất thương Bảo Ngọc, khẳng định con gái là người phụ nữ tào khang, lo lắng hết sức cho gia đình. Chuyện Bảo Ngọc và Hoài Lâm chia tay khiến người làm mẹ như bà vô cùng đau lòng. Bà Ngọc Bích sinh được 3 người con, bà từng đổ vỡ trong hôn nhân, giờ đây chứng kiến cả Lư Hoàng Gia Bảo và Lư Bảo Ngọc đều lần lượt không có được hạnh phúc gia đình khiến bà rất xót xa.

Thế nhưng, mẹ vợ cũ của Hoài Lâm lại luôn động viên các con, dặn cả hai anh em phải cố gắng chăm cho các cháu, không nên để thù hận ảnh hưởng đến tương lai, cuộc sống con nhỏ. Theo lời bà Ngọc Bích, nhiều người cho rằng Hoài Lâm đã nuôi cả gia đình bà vì anh là một ngôi sao nổi tiếng. Thế nhưng sự thật không phải vậy.

“Lâm bước chân vào nhà cô, cô chưa bao giờ coi Lâm là rể. Cô từng nói với Lâm, con giống như anh hai, anh ba và vợ con. Cô nấu ăn mỗi ngày, lo lắng cho Lâm. Thậm chí nó đang làm việc, Bảo Ngọc chăm con, cô lại bưng cơm lên bàn làm việc cho nó ăn. Nhiều người nhìn vào nói Lâm nuôi gia đình bên vợ, nhưng cô mới làm điều đó. Cô không giải thích, trước giờ cô làm gì cũng thế.

Vấn đề vợ chồng của Ngọc rạn nứt, nhiều người gọi điện, nhắn tin chửi gia đình cô, nói lời khó nghe lắm. Bảo Ngọc vỗ vai cô: ‘Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ vì con thương một người chồng nổi tiếng mà mẹ bị vạ lây’. Hai mẹ con ôm nhau cười. Cô nói không có gì phải xin lỗi. Ai hiểu mình gật đầu cảm ơn, ai không hiểu mình lắc đầu không giải thích. Gia đình này không giải thích bất cứ vấn đề gì. Nhưng tất cả những gì mình làm đều có ông trời nhìn thấy, tâm mình biết”, bà Ngọc Bích chia sẻ.

Mẹ của Bảo Ngọc nhấn mạnh: “Đối diện với tất cả mọi người, mình có thể nói gì cũng được. Nhưng đối diện với lương tâm của mình, không thể nào làm thế. Mình phải nói đúng vào sự thật của lương tâm”.

Tâm sự thêm về con gái út, bà Ngọc Bích cho biết, Bảo Ngọc là người rất mạnh mẽ, chịu thương chịu khó. Thời điểm vừa sinh con xong, còn đang trên giường sinh, bác sĩ chưa cho nói vẫn gọi mẹ nhờ mẹ lấy hàng cho khách.

“Mẹ chồng giật mình mà. Bà hỏi: ‘Trời. Nó bán gì vậy chị?’. Cô mới nói: ‘Nó bán hàng đấy chị’. Ai nhìn vào cũng nghĩ gia đình kia giàu lắm, lo lắng tất cả. Nhưng cô không giải thích, cô không biết giàu hay nghèo. Cô cũng chưa nhận được gì hết ngoài hai đứa cháu ngoại. Như thế là cô cũng cảm ơn gia đình Lâm rồi”, mẹ vợ cũ của Hoài Lâm chia sẻ.

 

Hoài Lâm hơn nửa năm không gặp con, vợ cũ hé lộ lý do ẩn khuất phía sau khiến CĐM thêm xót xa

(Techz.vn) – Trong talkshow mới đây, Bảo Ngọc – vợ cũ của Hoài Lâm có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô cho biết, từ khi ly hôn đến nay nam ca sĩ chưa từng đến thăm con.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất