Tình hình em chồng Hà Tăng sau hơn 1 tuần đi chuyên cơ về nước chữa trị

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 11:34:51(GMT+7)
Tình hình em chồng Hà Tăng  sau hơn 1 tuần đi chuyên cơ về nước chữa trị

(Techz.vn) – Tình hình của Tiên Nguyễn có nhiều chuyển biến tích cực sau gần 10 ngày điều trị. Đây là tín hiệu tốt cho bệnh nhân và những nỗ lực của đội ngũ y tế.

Như Techz đã đưa tin trước đó, bệnh nhân số 32, N.T.T (24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, sinh sống tại London, Anh) đáp chuyến bay bằng chuyên cơ riêng về nước hôm 10/3. Dù không công bố danh tính nhưng qua trang cá nhân, chia sẻ của người trong cuộc, hầu hết tất cả đều biết rằng nữ bệnh nhân đó là Tiên Nguyễn, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, em chồng của Hà Tăng.

Sáng 18/3, trả lời trang tin Zing, TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM cho biết, tình hình bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang điều trị tại đơn vị đang tiến triển rất tích cực.

Cụ thể, bệnh nhân số 32 đã ổn định, ăn uống bình thường, không còn sốt, chỉ ho ít, thở êm và không cần phụ thuộc vào máy thở. Kết quả chụp X-quang phổi cho thấy dấu hiệu bình thường, không cần dùng kháng sinh.

Hôm 16/3, bệnh nhân được lấy mẫu xét phết họng mũi để làm xét nghiệm PCR, kết quả cho thấy âm tính với SARS-CoV-2. Đây là thông tin rất tích cực trong bối cảnh cả nước đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó, bệnh nhân nữ số 32 từng tiếp xúc thân mật với bệnh nhân số 17. Hôm 2/3, cô xuất hiện những triệu chứng phát khởi bệnh như ho khan, không sốt. Bệnh nhân đến khám tại bệnh viện ở London và được điều trị ngoại trú. Đến 7/3, bệnh nhân tiếp tục ho nhiều, đồng thời nghe tin người bạn ở Việt Nam dương tính với Covid-19 nên đã tái khám và khai rõ tiền sử tiếp xúc. Lo lắng cho tình hình sức khỏe của con gái, gia đình bệnh nhân đã thuê chuyên cơ riêng đưa cô về Việt Nam chữa trị từ 10/3.

 

Người tình đại gia đăng đàn ‘trách móc’ Ngô Kiến Huy khiến dân tình xôn xao

(Techz.vn) – Nữ đại gia một lần nữa gây xôn xao khi chia sẻ bài viết ngầm trách móc ‘ai đó’ ghét mình, khiến cư dân mạng đồng loạt réo tên Ngô Kiến Huy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất