Mạng xã hội

Xemesis vừa rời ‘Bơ bán bò’, Độ Mixi lập tức xác nhận 1 chuyện, tiết lộ ‘thâm cung bí sử’ khó ngờ

Xemesis vừa rời ‘Bơ bán bò’, Độ Mixi lập tức xác nhận 1 chuyện, tiết lộ ‘thâm cung bí sử’ khó ngờ

Việc Xemesis rời khỏi dự án “Bơ bán bò” khiến Độ Mixi cũng rất buồn và sốc. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý hơn là việc nam streamer hé lộ bạn mình thiệt hòi khi đưa ra quyết định này.

Vừa qua, vợ chồng Xemesis và Xoài Non gây bất ngờ khi tiết lộ đã ngừng hợp tác “Bơ bán bò” từ tháng 12/2023. Nguyên nhân chỉ được nêu ngắn gọn là vì “những vấn đề không thống nhất được của các cổ đông”. Cư dân mạng khá hoang mang bởi từ lâu thương hiệu nhà hàng này đã gắn liền với vợ chồng streamer nổi tiếng.

do-mixi-xemesis-1

Không lâu sau khi sự việc được công bố, Độ Mixi, bạn thân của Xemesis đã lên tiếng. Trên sóng livestream, anh xem lại video của Xemesis nói về việc rời khỏi “Bơ bán bò”. Độ Mixi tiết lộ mình và PewPew biết chuyện này từ lâu, cũng đã đưa ra cho bạn mình một số lời khuyên nhưng quyết định cuối vẫn là ở hai vợ chồng.

do-mixi-xemesis-2

Bản thân Độ Mixi rất buồn và sốc khi nghe được Xemesis nói về chuyện rời đi. Hơn ai hết, Độ Mixi là người đã tiếp xúc với Xemesis từ lâu, biết bạn mình tâm huyết với dự án này ra sao. Đáng chú ý hơn là việc “tộc trưởng” tiết lộ uẩn khúc đằng sau việc bạn anh đưa ra quyết định.

do-mixi-xemesis-3

Theo Độ Mixi, Xemesis nhận khá nhiều thiệt thòi khi rời đi. Bởi đơn giản “Bơ bán bò” đã gắn với thương hiệu, hình ảnh của Xemesis. Chính tên quán cũng lấy từ nickname “Bơ” của nam streamer. Bên cạnh đó, logo cũng sử dụng hình ảnh anh chàng. Để quyết định bỏ toàn bộ 40% cổ phần là điều Xemesis và Xoài Non đã suy nghĩ rất lâu, dĩ nhiên cũng không phải đơn giản gì.

do-mixi-xemesis-4

“Tộc trưởng” bàn thêm về câu nói: “Sắp tới có thể sẽ kinh doanh với 1 vài người bạn” của Xemesis. Anh khẳng định mình, Xemesis và PewPew chỉ có một dự án chung duy nhất là quán cơm “Sà bì chưởng”. Họ hài lòng với hiện tại và sẽ không có thêm dự án nào khác nữa.

do-mixi-xemesis-5

Tuy có phần hụt hẫng vì không được thấy 3 trong số 4 thành viên của “Tứ hoàng streamer” có thêm dự án kinh doanh, nhưng cư dân mạng phần nào hiểu được quyết định này.