Góc khuất cuộc hôn nhân thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long lần đầu được hé lộ, quan hệ với mẹ vợ mới gây chú

An An, 04/02/2023 08:15:28(GMT+7)
Góc khuất cuộc hôn nhân thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long lần đầu được hé lộ, quan hệ với mẹ vợ mới gây chú

Kim Tử Long và Trinh Trinh xuất phát điểm là đồng nghiệp trong nghề. Nam nghệ sĩ trước đây còn gọi vợ là “cháu”, mẹ vợ là “chị”. Những góc khuất trong cuộc hôn nhân này mới đây được Kim Tử Long và mẹ vợ tiết lộ với truyền thông.

Vừa qua, Kim Tử Long và mẹ vợ là nghệ sĩ Xuân Yến cùng nhau tham gia chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” tập 315. Tại đây, cả hai có những chia sẻ gây chú ý về mối quan hệ cũng như cuộc hôn nhân thứ ba của “ông hoàng cải lương”.

Trước đây, Kim Tử Long và má Xuân Yến gọi nhau là chị em, có mối quan hệ rất thân thiết khi cùng hoạt động trong đoàn cải lương tuồng cổ Minh Tơ. Nữ nghệ sĩ đã chứng kiến Kim Tử Long trải qua nhiều cuộc tình, hiểu rất rõ tính cách của anh. Đó có lẽ cũng là lý do giúp má Xuân Yến chấp nhận cuộc hôn nhân của “ông hoàng cải lương” và con gái mình sau này, bất chấp việc họ cách biệt đến 11 tuổi.

 

Chia sẻ trong chương trình, má Xuân Yến thú nhận, trước đây bà chưa từng nghĩ Kim Tử Long sẽ là con rể mình: “Trên đời này chẳng qua việc gì cũng là lương duyên trời định nên khi hai con thương nhau, mình mới xưng hô mẹ - con dù lúc đầu cũng băn khoăn”.

Chính Kim Tử Long cũng cần nhiều thời gian mới có thể thích nghi được việc thay đổi quan hệ, cách xưng hô với Trinh Trinh và má Xuân Yến.

Nhận xét riêng về con rể, má Xuân Yến ưu ái khen ngợi Kim Tử Long rất yêu nghề, có thể di chuyển nhiều tỉnh thành trong ngày để đi diễn. Bên cạnh đó, anh cũng không ngại việc giúp đỡ các nghệ sĩ nghèo. Bà hài hước “bóc phốt” thói mê gái của con rể: “Thấy gái đẹp là hay liếc nhìn nhẹ một chút”. Kim Tử Long nghe vậy liền thanh minh rằng mình chỉ nhìn quần áo, nếu vợ mình thiếu thứ đó sẽ tìm mua cho.

 

Về phần Kim Tử Long, trong mắt anh mẹ vợ là người rất khó tính trong nghệ thuật. Ngoài đời bà có thể vui vẻ, dễ tính nhưng khi tập duyệt chỉ cần sai sẽ bị mắng ngay lập tức. Cũng nhờ tính cầu toàn đó mà mỗi lần Kim Tử Long chuẩn bị hát show, má Xuân Yến sẽ đến xem và góp ý từng li từng tí cho anh.

Dù vậy, Kim Tử Long cảm thấy tiếc nuối khi mình quá bận rộn, không có thời gian chăm sóc mẹ vợ. 3 năm trước, má Xuân Yến từng một lần trải qua cơn thập tử nhất sinh. Đó mãi là kỷ niệm ám ảnh khiến “ông hoàng cải lương” khó quên nổi.

“Tim của má hở van 3 lá đến nỗi đột quỵ, đưa vào bệnh viện nằm mấy tháng trời, phải đặt ống thở và truyền nước liên tục, má ốm đến nỗi không nhận ra. Lúc đó ai cũng nói tinh thần chuẩn bị hậu sự, Trinh khóc quá trời. Cũng may nhờ Tổ thương và sự tận tâm chữa trị của bác sĩ mà má khoẻ mạnh đến bây giờ. Vì vậy mà mình cũng hay nói với Trinh là má lớn tuổi rồi đừng để má đi nhiều, lỡ có chuyện gì không đỡ được. Lâu lâu cũng nói vợ lì xì cho má chút đỉnh để má đi chơi thư giãn”, Kim Tử Long nhớ lại.

 

Với má Xuân Yến, sau lần bệnh nặng đó, bà càng thương Kim Tử Long hơn. Bởi anh không những là người lo tài chính mà còn chăm sóc mình. Nữ nghệ sĩ xúc động: “Cuộc đời mình cảm thấy như bà hoàng, mình không phải động tay chân làm gì, cũng nhờ gặp các con có hiếu và con rể tốt mới được như vậy”.

 

Tuấn Hưng gọi thẳng tên Duy Mạnh, tiết lộ lý do xích mích và sự thật chuyện làm lành

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng một thời không ưa nhau. Thế nhưng, gần đây cặp đôi bắt đầu làm hòa, thậm chí còn tặng ca khúc mới cho đối phương. Mới đây, Tuấn Hưng đã có chia sẻ gây chú ý về chuyện này.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất