Hải Bánh phá lệ, lần đầu làm chuyện không ai ngờ vì bạn gái, lộ cách xưng hô đầy mùi mẫn

An An, 08/02/2023 23:18:10(GMT+7)
Hải Bánh phá lệ, lần đầu làm chuyện không ai ngờ vì bạn gái, lộ cách xưng hô đầy mùi mẫn

Người yêu của Hải Bánh mới đây tiết lộ, bạn trai mình đã đích thân làm một điều đặc biệt nhân dịp sinh nhật cô. Cư dân mạng lại được một phen trầm trồ vì độ mùi mẫn của cặp đôi này.

Hải Bánh sau khi mãn hạn tù càng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không còn gắn với mác giang hồ, xã hội đen như trước, giờ đây ông chọn làm một người bình thường, tập trung vào kinh doanh. Hải Bánh hiện tại có một người bạn gái kém nhiều tuổi tên N.T. Cặp đôi thỉnh thoảng lại khiến dân tình trầm trồ vì cách thể hiện tình cảm công khai.

 

Tối 8/2, N.T chia sẻ ảnh một chiếc bánh sinh nhật hình trái tim khá đơn giản, phủ bởi dâu tây. Trên đó kèm dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu”. Nói về món quà bất ngờ này, bạn gái Hải Bánh bật mí thêm: “Nghe thiên hạ đồn là đây là lần đầu anh chú mua bánh gato tặng người yêu”.

 

Lần đầu tiên Hải Bánh đích thân mua bánh tặng bạn gái, đủ để thấy N.T quan trọng với ông như thế nào. Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục trầm trồ khen giang hồ khét tiếng một thời nay quá lãng mạn. Một số người còn hài hước cho rằng sau khi yêu N.T, Hải Bánh dường như trẻ ra cả chục tuổi. Trong khi đó, có người tỏ ra thích thú trước cách xưng hô tình cảm của N.T khi gọi đối phương là “anh chú”.

 
 
 
 

“Bao nhiêu cái lần đầu cảu anh là em được hưởng hết rồi ấy”.

“Có lẽ kể từ khi bị em cháu thu phục, anh chú đã trẻ ra vài chục tuổi”.

“Nhất chị rồi”.

“Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu phải không chị?”.

“Hạnh phúc quá anh chị ơi. Ông anh hơi bị lãng mạn”.

 
 

N.T là một nữ doanh nhân 8X có tiếng tại Hà Nội. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, gu ăn mặc cá tính và có nhiều mối quan hệ. Trong khi đó, Hải Bánh hiện tại dù không còn “xưng hùng xưng bá” như xưa nhưng vẫn nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất