Lộ diện cầu thủ nội đắt giá nhất V.League: Bất ngờ giá trị của Công Phượng, Quang Hải

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/02/2020 12:22:13(GMT+7)
Lộ diện cầu thủ nội đắt giá nhất V.League: Bất ngờ giá trị của Công Phượng, Quang Hải

(Techz.vn) – Chỉ vừa trở về Việt Nam nhưng Công Phượng gần như ngay lập tức chứng tỏ được giá trị bản thân với mức giá cao chót vót. Trong khi đó, Quang Hải dường như chưa được đánh giá đúng thực lực.

Theo cập nhật mới nhất của trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt, danh sách các cầu thủ nội có giá trị hàng đầu V.League đã được cập nhật. Cụ thể, dẫn đầu là Lương Xuân Trường và Nguyễn Công Phượng với cùng 200 nghìn euro (khoảng 5,1 tỷ đồng) cho mỗi mùa. Đứng thứ 3 là Nguyễn Quang Hải với 150 nghìn euro (khoảng 3,7 tỷ đồng). Lần lượt các vị trí còn lại là Nguyễn Trọng Hoàng 125 nghìn euro, Âu Văn Hoàn 100 nghìn euro, Quế Ngọc Hải 75 nghìn euro.

Cùng với đó, top 5 cầu thủ đắt giá nhất V.League lại thuộc về các ngoại binh. Dẫn đầu là Viktor Prodell (Thụy Điển) và Amido Blade (Guinea-Bissau) đều thuộc CLB TP.HCM với giá 300 nghìn euro (khoảng 7,5 tỷ đồng/mùa). Pape Omar Faye (Senegal) của CLB Hà Nội đứng thứ 3 và Gramoz Kurtaj (Đức) của CLB THanh Hóa đứng thứ 4. Cuối cùng trong top 5 là Josip Balic (Croatia) của CLB Thanh Hóa.

Tuy nhiên, bảng xếp  hạng này vấp phải những tranh cãi từ NHM Việt Nam khi những cầu thủ nổi bật, trụ cột của tuyển quốc gia như Quang Hải, Ngọc Hải không có được mức giá cao. Một trong những lý do khiến họ nhận mức giá thấp được cho là vì chưa chuyển nhượng quốc tế, không ra nước ngoài thi đấu nên không được “đẩy” giá.

Với những thắc mắc sao không có mặt Văn Lâm, Văn Hậu, câu trả lời là đây là danh sách các cầu thủ nội tại V.League, không tính những cầu thủ Việt Nam đã xuất ngoại.  

 

Công Phượng và các cầu thủ Việt Nam lo sợ, tìm cách phòng tránh virus Corona

(Techz.vn) – Hàng loạt tuyển thủ Việt Nam tự trang bị cho mình cách phòng ngừa virus Corona.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất