Giải trí

Thái độ lạ của Quang Lê giữa lúc Phương Mỹ Chi bị đồn lộ clip, 1 chi tiết lộ rõ mối quan hệ hiện tại

Thái độ lạ của Quang Lê giữa lúc Phương Mỹ Chi bị đồn lộ clip, 1 chi tiết lộ rõ mối quan hệ hiện tại

Những ngày qua, Phương Mỹ Chi bỗng bị réo gọi trên nhiều trang mạng xã hội vì một số hình ảnh nhạy cảm. Nhân vật nữ trong những hình ảnh đó được cho là có ngoại hình khá giống giọng ca sinh năm 2003. Đích thân Phương Mỹ Chi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời khẳng định mình không liên quan đến vụ việc này.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi chia sẻ: “Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi. Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự”.

phuong-my-chi-1

phuong-my-chi-2

Những người thân thiết với Phương Mỹ Chi cũng bị réo gọi liên tục giữa tin đồn thất thiệt mà cô nàng vướng phải. Trong số đó, Quang Lê là cái tên gây chú ý nhất, bởi nam ca sĩ là ba nuôi của Phương Mỹ Chi, đồng hành với cô từ những ngày đầu tiên.

phuong-my-chi-3

Thế nhưng, điều kỳ lạ là Quang Lê lại không có bất cứ động thái nào trên trang cá nhân. Thay vì lên tiếng động viên hay giải thích hộ con gái nuôi, giọng ca “Đập vỡ cây đàn” lại lựa chọn im lặng. Theo dõi trang cá nhân của anh mới thấy, bài đăng gần nhất là nói về NSND Thu Hiền. Trong khi đó, nhiều đồng nghiệp đã kịp để lại lời khích lệ, bày tỏ sự tin tưởng đến nữ ca sĩ trẻ sau khi tin đồn xuất hiện.

 

Chính thái độ lần này của Quang Lê lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tin đồn Quang Lê và Phương Mỹ Chi bất hòa một lần nữa lại bùng lên. Trước đó, Á quân The Voice Kids 2013 từng đầu quân cho công ty của ba nuôi và được anh dẫn dắt những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp.

phuong-my-chi-4

Nhưng không được bao lâu, đến năm 2016, cả hai dần ít xuất hiện cùng nhau. Tin đồn Quang Lê và Phương Mỹ Chi nảy sinh mâu thuẫn cũng rộ lên từ đó. Đỉnh điểm phải kể đến cuối năm 2019. Khi đó giọng ca “Vũ trụ có anh” bất ngờ tuyên bố rời khỏi công ty của ba nuôi sau 6 năm gắn bó. Cộng đồng mạng soi ra nhiều chi tiết nghi cả hai thật sự đã có vấn đề.

Năm 2021, Quang Lê lần đầu tiết lộ về mối quan hệ giữa anh và cô con gái nuôi. Nam ca sĩ cho biết, giữa hai người không có vấn đề gì, nhưng mẹ Phương Mỹ Chi lại khiến Quang Lê giận vì thường đặt điều kiện.

Quang Lê chia sẻ: “Giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi. Có những vấn đề, tôi và mẹ ruột Phương Mỹ Chi không đồng tình với nhau, nên mẹ của Phương Mỹ Chi có động thái là ngăn bé, không cho hợp tác với tôi. Với những trường hợp thế thì gia đình có những quyết định riêng, có những câu chuyện riêng, tôi sẽ không làm việc được chứ không phải không thương Phương Mỹ Chi”.

phuong-my-chi-5

Hiện tại ồn ào của Phương Mỹ Chi đã dần lắng xuống. Cư dân mạng đánh giá cao phản ứng nhanh, dứt khoát của nữ ca sĩ khi drama bỗng tìm đến mình. Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Mỹ Chi vướng ồn ào về vấn đề riêng tư như vậy.