Giải trí

Rộ tin Lan Ngọc vào thẳng chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, cùng team với những chị đại cực mạnh

Rộ tin Lan Ngọc vào thẳng chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, cùng team với những chị đại cực mạnh

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” tiếp tục gây sốt sau khi vòng công diễn 3 lên sóng. Những cái tên nổi trội cũng đã xuất hiện, ngày càng thể hiện được mình. Trong số đó, Ninh Dương Lan Ngọc nhận được nhiều sự yêu mến và kỳ vọng nhất. Bằng chứng là nữ diễn viên luôn nằm trong top những chị đẹp được bình chọn nhiều từ khán giả.

lan-ngoc-4

Mới đây, cư dân mạng lan truyền tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những cái tên sẽ góp mặt trong vòng chung kết của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Nguồn cơn cũng từ bài đăng mới đây của cô nàng trên Facebook. Cụ thể, hôm 15/12, nữ diễn viên đăng ảnh rồi gắn thẻ Thu Phương và Trang Pháp, kèm dòng chú thích: “Em đang chạy thật nhanh về với các chị đây”. Đây là thời điểm diễn ra chung kết chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". 

lan-ngoc-1

Đâu chỉ vậy, khán giả còn phát hiện Uyên Linh cùng Thu Phương cũng rất tích cực tập luyện cùng nhau. Nhiều người tin rằng, trong chung kết Ninh Dương Lan Ngọc, Uyên Linh, Thu Phương, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh sẽ về cùng một đội.

lan-ngoc-2

lan-ngoc-3

Trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, điểm bình chọn nhóm chỉ là một yếu tố, quan trọng không kém là số điểm bình chọn cá nhân. Ninh Dương Lan Ngọc bên cạnh sở hữu lượng fan đông còn là nhân tố có khả năng nhảy giỏi, visual sáng sân khấu và biết cách gắn kết các thành viên trong team. 2 lần được làm đội trưởng, dù chưa thể giành chiến thắng nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đều được nhận xét là người rất tinh tế, được lòng các thành viên.

 

Đại học nhỏ nhất Việt Nam nhưng sinh viên phải tra Google Map đến giảng đường, có thư viện cực khủng

Dù diện tích nhỏ nhất nước, nhưng đại học này lại sở hữu một thư viện diện tích khủng. Khuôn viên trường cũng rất rộng, đủ khiến các tân sinh viên phải đi lạc.