Giải trí

NSƯT Chí Trung xót xa, Thu Quỳnh và dàn sao Việt đau lòng khi đàn em báo tin buồn

NSƯT Chí Trung xót xa, Thu Quỳnh và dàn sao Việt đau lòng khi đàn em báo tin buồn

Sáng 16/12, cộng đồng mạng sửng sốt khi biết tin TikToker Long Chun phát hiện khối u men xương hàm. Khối u men xương hàm nếu để lâu có thể sẽ ăn vào máu, nguy cơ dẫn đến ung thư máu. Trên trang cá nhân, Long Chun thông báo sẽ dừng ghi hình chương trình “Gương mặt thân quen” để tập trung trị bệnh.

long-chun-8

Long Chun cho biết, mình rất suy sụp, khsoc nhiều khi biết có khối u. Thật may khi khối u đó không phải ung thư. Tuy nhiên, nó vẫn là một khối u nguy hiểm, hiện tại đã ăn hết vùng xương hàm dưới của TikToker này.

“Nếu như mất đi vùng xương hàm dưới, chắc chắn khuôn mặt của mình sẽ bị dị dạng và lép bên phải. Là một người Diễn Viên, kiếm tiền bằng khuôn mặt của mình, lần này Long lại rơi vào một trạng thái khác, tủi thân, và có lẽ không còn con đường nào khác, nếu để lâu hơn, có thể khối u sẽ ăn vào máu và có nguy cơ Ung Thư Máu cao. Vậy là Long không còn sự lựa chọn nào khác.

Y học cũng phát triển hơn nên bác sĩ có cho Long một phương án, đó là sẽ sử dụng xương mác ở dưới chân, ghép lên vị trí xương hàm bị hỏng bằng phương pháp vi phẫu. Có thể phục hình xương hàm lên tới 90% để khuôn mặt không bị dị dạng. Nhưng tỷ lệ gì cũng có, cũng có khả năng sau khi ghép lên, thì xương không tích hợp, nhiễm trùng đào thải xương cũng sẽ có khả năng xảy ra, và nếu nó xảy ra thì lại phải tháo xương mác ra, chờ trong 3-6 tháng cho sức khoẻ phục hồi rồi lại mổ lại từ đầu. Nói tóm lại, Long phải xác định đây là một cuộc chiến lâu dài, bền bỉ, và Long cũng không biết bao giờ nó sẽ kết thúc, chỉ biết cố gắng từng bước và chiến đấu với tất cả những gì có thể xảy ra”, Long Chun viết.

long-chun-5 long-chun-6

Để trị bệnh, Long Chun quyết định dừng lại tất cả công việc. Sau ca mổ đầu tiên, anh chàng bị nhiễm trùng và buộc phải tháo xương hàm mới ghép ra, chờ 3-6 tháng sau tiến hành mổ lại. Đây là thời gian rất khó khăn, Long Chung hy vọng bản thân sẽ mạnh mẽ hơn để chiến đấu lại với bệnh tật.

Chia sẻ của Long Chun khiến cộng đồng mạng xúc động. Nhiều sao Việt sau khi biết tin không giấu nổi xót xa, gửi lời an ủi anh chàng.

Quế Vân động viên: “Chúc em mau khỏe lại nhé em trai”.

Diễn viên Thu Quỳnh nhắn nhủ: “Cố lên Chun Chun nhé! Yêu em”.

long-chun-1

long-chun-2

Tun Phạm – người bạn thân thiết với Long Chun để lại bình luận: “Ngoài sinh và tử ra thì chuyện gì cũng có thể vượt qua được. Điều may mắn nhất là dù khó khăn như thế nào cũng luôn có gia đình, bạn bè ở bên cạnh anh, thương anh rất nhiều”.

Diễn viên Quỳnh Lương không khỏi hốt hoảng: “Trời ơi, em mới đọc mà không thể tin luôn được. Cố lên anh ơi, chỉ cần tinh thần mình khỏe mạnh thì chẳng bệnh tật nào mà mình không chiến thắng cả anh nha”.

long-chun-4

long-chun-3

NSƯT Chí Trung cũng để lại lời an ủi: “Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em tôi. Dũng cảm, kiên cường em nhé”.

Mong rằng với sự kiên cường của bản thân cùng tình cảm gia đình, khán giả, bạn bè dành cho mình, Long Chun sẽ chiến thắng được bệnh tật.  

 

Đàm Vĩnh Hưng công khai về đứa 'con cưng sắp chào đời', lần đầu hé lộ con người thật của Hà Hồ

(Techz.vn) – Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã ở bên nhau suốt hơn 20 năm. Tình cảm mà họ dành cho đối phương rất đáng trân trọng. Nhìn người em thân thiết có cuộc sống hạnh phúc, “ông hoàng nhạc Việt” cũng vui lây.