Rò rỉ loạt tin nhắn Linh Lan chửi Vân Quang Long thậm tệ, gọi thẳng là ‘thằng khốn’

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2021 21:01:31(GMT+7)
Rò rỉ loạt tin nhắn Linh Lan chửi Vân Quang Long thậm tệ, gọi thẳng là ‘thằng khốn’

(Techz.vn) – Loạt tin nhắn được cho là của Linh Lan với một người bạn thân của Vân Quang Long tại Mỹ xuất hiện nhiều từ ngữ khó nghe, gay gắt khiến CĐM xôn xao.

Những tranh cãi về gia đình Vân Quang Long sau khi anh qua đời vẫn đang tiếp tục trở thành chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán. Sau những chia sẻ gây chú ý của ca sĩ Phạm Thanh Thảo, mới đây mạng xã hội lại lan truyền những đoạn tin nhắn được cho là của Linh Lan với bạn thân Vân Quang Long. Điều đáng nói, cách xưng hô, nói về chồng của cô nàng rất gay gắt.

Theo đó, loạt tin nhắn cho thấy Linh Lan đòi Vân Quang Long chu cấp 2000 đô mỗi tháng để nuôi con. Tuy nhiên, nam ca sĩ nhiều lần không gửi dủ khiến cô tức tối. Người chia sẻ các tin nhắn viết: “Tiếp tục bằng chứng LL (Linh Lan) đã chia tay ko còn gì với anh tui. Nhưng vẫn nhắn tin người thân chúng tôi chê bai anh tui này nọ.!! MÀ QUAN TRỌNG Ở ĐÂY LÀ CHỦ YẾU NHẮN TIN VÒI TIỀN ..!! Tiền và Tiền… Mọi người đọc tin nhắn thấy có quá đáng với anh Long không?? Không là gì của anh mà khi anh nằm xuống thì khóc lóc. Nói em là vợ anh Long và dành đòi chia gia tài của anh là sao?”.

Trong số các tin nhắn, có đoạn Linh Lan viết: “Cái áo có 1tr200 mà suy nghĩ gần 2 tháng trời không dám mua. Con bệnh ai biết tốn bao nhiêu tiền đâu, cách đây 3 tuần nếu Helen xỉu rồi ch.ết luôn thì bây giờ nó đâu phải nói câu gửi 2000 vậy hả trời. Thôi được rồi, chị nói nó câm cái miệng lại đi, em sẽ tự lo tất cả cho Helen”.

“Em nghĩ cho Helen nên mới chia tay thằng khốn đó. Bây giờ gia đình của em không ai tha thứ cho nó nữa. Vì sao em hỗn? em không muốn hỗn. Nó ham ăn ham nhậu như vậy và giờ còn nói láo rồi gái gú. Thứ đó là thứ bỏ đi”.

“Chả lo không nổi thì câm cái miệng lại, đừng gọi về Việt Nam! Nói lo cho Helen từ A đến Z. Em nhiều khi buồn cười thật. Anh nói với ba Helen giúp em tại em không muốn liên lạc anh ta, anh giúp em nói anh ta câm cái miệng lại đi, mai mốt đừng gọi về Việt Nam! Nói lo cho Helen rồi than kêu tiết kiệm”.

Trong tin nhắn từ ngày 7/5/2019, Linh Lan nói rõ mình và Vân Quang Long đã chia tay, không muốn liên quan đến nhau nữa. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ qua đời, cô lại nhận là vợ của anh và bắt đầu có những lùm xùm liên quan.

Trước loạt chuyện không hay, Linh Lan cũng đã lên tiếng với báo chí. Cô cho biết, mình và Vân Quang Long không làm đám cưới. Linh Lan khẳng định đối phương rất thương mình, chỉ cần mình hiểu là đủ, không đòi hỏi danh phận.

“Anh ấy thương tôi nhiều lắm. Trước khi mất vài tháng, anh Long cứ khóc và nói rằng sợ không về được, không được gặp mặt hai mẹ con. Bây giờ tôi mới nhận ra là có lẽ đã có điềm gì đó hoặc có thể do anh ấy thương hai mẹ con tôi quá”, Linh Lan chia sẻ.

 

Nhật Kim Anh ám ảnh vì chuyện lạ trong đám tang Vân Quang Long, phẫn nộ với vợ cố nghệ sĩ

(Techz.vn) – Nhật Kim Anh cho biết, khi gọi điện sang Mỹ để nhìn mặt Vân Quang Long lần cuối, cô đã bị ám ảnh cả đêm không ngủ được. Nữ diễn viên còn bức xúc vì cách cư xử của Linh Lan – vợ đàn anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất