Công an tiếp tục đến trụ sở công ty của Shark Bình, nhân chứng tiết lộ thông tin gây bất ngờ
Chiều 7/10, lực lượng chức năng tiếp tục có mặt tại trụ sở công ty của Shark Bình. Thông tin này ngay lập gây xôn xao dư luận.
Theo báo Dân Trí, vào lúc 13h40 ngày 7/10, tại tòa nhà ở 18 Tam Trinh (Hà Nội), nơi có trụ sở công ty của Shark Bình có rất đông công an đang làm nhiệm vụ. Không chỉ lực lượng chức năng, một số nhân viên của công ty cũng có mặt.
Một cán bộ công an cho biết, các đơn vị chức năng hiện đang làm nhiệm vụ, chưa có thông tin gì, khi nào có thông tin chính thức sẽ thông tin đến báo chí.

Trong khi đó, một nam bảo vệ làm việc tại tòa nhà 18 Tam Trinh tiết lộ, công an có mặt ở trụ sở công ty của Shark Bình từ đêm hôm qua, cuộc làm việc kéo dài đến tận hôm nay.
Trước đó, tại buổi họp báo chiều 6/10, Đại tá Nguyễn Đức Long – Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, xác nhận cơ quan chức năng đang tiếp nhận và xác minh đơn tố giác liên quan ông Nguyễn Hòa Bình và dự án tiền ảo AntEx.
Theo Đại tá Long, ngay khi nhận được phản ánh từ báo chí và nhà đầu tư, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương rà soát, thu thập tài liệu, làm rõ các dấu hiệu vi phạm (nếu có).
“Công an Hà Nội khẳng định tất cả những người có đơn tố giác sẽ được tiếp nhận, thụ lý và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật, không có ngoại lệ, không có vùng cấm trong quá trình xử lý”, Đại tá Nguyễn Đức Long nhấn mạnh tại buổi họp báo.