Dư luận hoang mang vì hình ảnh Trang Trần mặc đồ tù nhân sau liên hoàn drama, thực hư thế nào?

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2021 20:22:31(GMT+7)
Dư luận hoang mang vì hình ảnh Trang Trần mặc đồ tù nhân sau liên hoàn drama, thực hư thế nào?

(Techz.vn) – Bức ảnh Trang Trần mặc đồ tù nhân đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người hoang mang không hiểu chuyện gì vừa xảy ra với cựu người mẫu.

Trang Trần là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Cô nàng cùng nữ CEO Đại Nam có cuộc khẩu chiến nảy lửa trên mạng xã hội. Cùng với đó là hàng loạt phát ngôn gây choáng về Hồ Văn Cường sau khi Phi Nhung qua đời. Chẳng những vậy, mới đây cựu người mẫu còn bị bạn cũ – Thủy Bi “bóc phốt”, cãi qua cãi lại.

Giữa lúc đang vướng vào hàng loạt lùm xùm, mới đây dân mạng hốt hoảng khi nhìn thấy hình ảnh Trang Trần mặc đồ tù nhân. Bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi. Dân mạng càng hoang mang hơn không hiểu cựu người mẫu đã làm gì, phạm tội gì mà nhận kết cục như thế này? Antifan lại được dịp hả hê, mỉa mai bà chủ quán bún đậu vì loạt phát ngôn gây nhức nhối trước đó.

Dù vậy, một số người đã nhận thấy có điểm “sai sai” trong bức hình. Mái tóc đỏ này vốn Trang Trần đã nhuộm từ nhiều năm trước, hiện tại cô nàng không còn để màu này. Tìm hiểu ra mới biết, hình ảnh cựu người mẫu mặc đồ tù nhân là trong bộ phim Hương Ga, ra mắt năm 2014. Khi đó Trang Trần vào vai một chị đại có tính cách hung dữ, ra tù vào tội như cơm bữa. Có thể vì đang trong thời điểm nhạy cảm nên bức hình bị khui lại, nhằm gây chú ý tăng tương tác mà thôi.

Lại nói về Trang Trần, chưa bàn đến đúng sai, cách cô nàng lên mạng phát ngôn khiến dư luận cảm thấy không hài lòng. Chân dài không ngại văng tục, dùng những lời lẽ khiếm nhã mang đậm chất “chợ búa”. Cách đây không lâu, Trang Trần bị điểm mặt trong một chương trình của VTV, bàn về văn hóa ứng xử trên không gian mạng.

Thời điểm đó cô nàng còn trả lời phỏng vấn báo chí, cho biết bản thân không thấy “oan ức” khi bị nêu tên. Trang Trần thừa nhận mình nói chuyện sỗ sàng, nhưng khẳng định đã rời showbiz nên không làm đại diện cho hình ảnh của giới nghệ sĩ. Vì vậy mà cựu người mẫu mong khán giả không trách oan những người làm nghệ thật chân chính.

 

Phản ứng gây sững sờ của bà Nguyễn Phương Hằng khi nghe tin vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời

(Techz.vn) – Trên sóng livestream, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết gia đình vừa nhận tin vợ cũ của ông Dũng Lò Vôi qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Thái độ của nữ đại gia khiến cộng đồng mạng không thể không chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất