NSƯT Xuân Hinh xót xa, Thanh Lam và cả showbiz nghẹn ngào khi đồng nghiệp báo tin tang sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/10/2021 18:42:32(GMT+7)
NSƯT Xuân Hinh xót xa, Thanh Lam và cả showbiz nghẹn ngào khi đồng nghiệp báo tin tang sự

(Techz.vn) – Nhận được tin buồn từ ca sĩ Vũ Thắng Lợi, NSƯT Xuân Hinh, Thanh Lam, Văn Mai Hương cùng nhiều sao Việt không khỏi buồn bã. Mọi người đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình đồng nghiệp.

Trưa 1/10, Vũ Thắng Lợi xúc động cho biết bố anh vừa mới qua đời vào sáng hôm nay. Được biết bố nam ca sĩ ra đi đột ngột tại nhà riêng. Chỉ mới ngày hôm qua ông vẫn khỏe mạnh, vui vẻ bên con cháu. Trên trang cá nhân, Vũ Thắng Lợi chia sẻ hình ảnh của đấng sinh thành kèm theo lời nhắn nhủ: “Ba đi nhé. Tối qua Cối chơi với ông, còn được vuốt má trêu ông cơ mà, vậy là ông cũng thanh thản và mãn nguyện rồi nhỉ. Cả nhà sẽ nhớ ba nhiều, tạm biệt ba của con!”.

Bố của Vũ Thắng Lợi là ông Vũ Chiến Thắng, sinh năm 1929. Dù đã ngoài 90 nhưng thời gian trước ông vẫn còn rất minh mẫn, còn tham gia mạng xã hội thành thạo. Sinh thời bố nam ca sĩ đã có thời gian hoạt động trong quân đội. Vũ Thắng Lợi luôn rất ngưỡng mộ, tự hào về người bố từng khoác áo lính, giành nhiều huân huy chương của mình.

Cách đây vài năm Vũ Thắng Lợi đón bố mẹ lên Hà Nội sống cùng để tiện chăm sóc. Trong một liveshow, nam ca sĩ nghẹn ngào khi nói về đấng sinh thành: “Khi ở trên Hà Nội, có lúc tôi ngủ mà giật mình tỉnh dậy. Nhận điện thoại của mẹ chỉ lo cha có chuyện gì. Nhận điện thoại của cha lại lo mẹ làm sao. Điều lớn nhất mà Lợi làm được trong 10 năm qua là có thể đón được bố mẹ lên Hà Nội để chăm sóc”.

Biết tin bố của Vũ Thắng Lợi qua đời, nhiều sao Việt không khỏi xót xa. Dưới phần bình luận, NSƯT Xuân Hinh, Văn Mai Hương, Thanh Lam, Huy Tuấn, BTV Quang Minh… liên tiếp để lại lời động viên, chia buồn với gia đình nam ca sĩ.

Giữa tình hình dịch bệnh còn chưa thực sự được kiểm soát như hiện tại, tang lễ của bố Vũ Thắng Lợi sẽ khó có thể tiến hành bình thường. Hi vọng rằng dù mọi người không thể đến tham dự nhưng anh và gia đình sẽ phần nào nguôi ngoai nỗi đau nhờ những lời động viên qua MXH.

 

Bạn thân nghẹn ngào tiết lộ nội dung mẩu giấy viết tay của Phi Nhung trước khi ra đi mãi mãi

(Techz.vn) – Những câu chuyện nhỏ nhặt xảy ra trong thời gian Phi Nhung nằm viện, trước khi qua đời chiếm được rất nhiều sự chú ý trong những ngày qua. Mới đây, bạn thân nữ ca sĩ gây xúc động khi kể lại một trong những kỷ niệm anh không thể nào quên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất