CĐM ăn mừng khi bầu Thụy cấp tốc ra tay giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường sau khi mắng quản lý Phi Nhung

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 09:04:32(GMT+7)
CĐM ăn mừng khi bầu Thụy cấp tốc ra tay giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường sau khi mắng quản lý Phi Nhung

(Techz.vn) – Chỉ trong 1 ngày, những động thái liên tiếp của bầu Thụy khiến CĐM không khỏi xôn xao. Nhiều người dành lời khen cho ông, mong sẽ sớm giúp đỡ được gia đình Hồ Văn Cường và chấn chỉnh lại quản lý của Phi Nhung.

Ngày 24/10, bầu Thụy gây chú ý khi chia sẻ clip Phi Nhung ngồi đếm tiền, đồng thời mắng quản lý cố ca sĩ không có liêm sỉ. Lý do bởi trước đó người quản lý từng tuyên bố giọng ca “Bông điên điển” không biết gì về tiền nong, thậm chí còn không phân biệt được tờ 20 nghìn và 500 nghìn.

Cộng đồng mạng chưa hết bàn tán thì đến tối cùng ngày, bầu Thụy lại chia sẻ bài đăng mới nhắc về Hồ Văn Cường. Lần này vị đại gia tuyên bố đã giao nhiệm vụ cho cấp dưới tại Xi Măng Long Thành lo chuyện xây nhà cho nam ca sĩ. Cụ thể bầu Thụy viết: “Tôi đã giao nhiệm vụ cho BLĐ Xi Măng Xuân Thành tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình”.

Dưới bình luận, ca sĩ Ngọc Sơn cũng nhắn nhủ: “Anh em mình đi chung một hướng tốt, những chuyện gai góc đã qua không cần phải nhắc lại… Tập trung giúp cháu Hồ Văn Cường hết mình đó là điều anh Ba vô cùng vui và hạnh phúc!”. Chia sẻ thêm, bầu Thụy tiết lộ ca sĩ Ngọc Sơn đã “chỉ đạo quyết liệt” chuyện này cho mình.

Cộng đồng mạng không ngừng dành lời khen cho bầu Thụy, đánh giá đây là hành động “nghĩa hiệp”, nói được làm được. Dư luận cũng tin rằng với sự hỗ trợ của bầu Thụy và Ngọc Sơn, con nuôi Phi Nhung sẽ có cuộc sống tốt hơn.Trước đó vị đại gia từng ngỏ ý muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ quyết định rời khỏi công ty của mẹ nuôi.

Về nhà của Hồ Văn Cường, đây từng là chủ đề gây tranh cãi trên MXH. Việc nam ca sĩ đi hát suốt 5 năm nhưng vẫn không sửa lại nhà ở quê khiến khán giả nghi ngờ cậu bé không được tự ý sử dụng tiền của mình. Tuy nhiên chính bố mẹ Hồ Văn Cường đã lên tiếng phủ nhận, cho biết gia đình vốn không muốn sửa lại vì sẽ định cư tại TP.HCM.

 

Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng

(Techz.vn) – Giữa thời điểm showbiz quá nhiều drama, dân mạng mới đây khui lại phát ngôn của ca sĩ Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Không chỉ vậy, nữ diva còn thẳng thắn nhận xét về các ca sĩ miền Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất