Hoài Lâm cùng Độ Mixi và loạt sao đình đám tổ chức hoạt động ý nghĩa vì miền Trung ruột thịt

MP, Theo nguoiduatin.vn 18/10/2020 12:01:13(GMT+7)
Hoài Lâm cùng Độ Mixi và loạt sao đình đám tổ chức hoạt động ý nghĩa vì miền Trung ruột thịt

(Techz.vn) – Để giúp đỡ cho đồng bào miền Trung, Hoài Lâm, Độ Mixi cùng nhiều sao Việt đã cùng nhau tổ chức một trận đấu bóng đá để kêu gọi ủng hộ.

Tình hình lũ lụt tại các tỉnh miền Trung vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Nhiều sao Việt không thể ngồi yên đã quyết định đứng ra kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho đồng bào. Mới đây, ca sĩ Jack thông báo tổ chức một trận đấu bóng đá với nhiều người nổi tiếng khác nhằm hướng về miền Trung.

Hoạt động lần này có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như Độ Mixi, ViruSs, Hứa Minh Đạt, Phan Mạnh Quỳnh cùng các cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải, Thành Lương, Thành Trung… Mọi người đều hào hứng tham gia, mong góp chút sức nhỏ để cứu giúp đồng bào.

jack-1

Biết tin, rất nhiều khán giả dành lời tán thưởng cho Jack cùng các sao Việt. Đây là hành động thiết thực, cần thiết trong bối cảnh lũ lụt hoành hành ở miền Trung. Trong phần bình luận, ViruSs hài hước cho biết, mình sẽ giữ vị trí trọng tài.

jack-2

Dự kiến trận đấu sẽ diễn ra vào 11/11/2020.  Số tiền bán vé được BTC trận dấu dùng để mua nhu yếu phẩm, đồ dùng chuyển đến người dân miền Trung.

Trước đó, nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Trấn Thành, Phi Nhung cũng đã có hành động thiết thực để trợ giúp đồng bào. Cách đây vài ngày, một trận đấu từ thiện do các nghệ sĩ ở miền Nam như Tiến Luật, TiTi, Huỳnh Phương đã diễn ra cũng với mục đích kêu gọi, ủng hộ cho miền Trung.

thuy-tien-2

Trong thời điểm hiện tại, hành động “lá lành đùm lá rách” của các nghệ sĩ, người nổi tiếng là vô cùng cần thiết. Cùng với đó, người dân khắp nơi cũng nhiệt tình hưởng ứng, góp sức, chung tay vì đồng bào.

 

Vợ cũ bị chỉ trích thậm tệ, Hoài Lâm nhắn nhủ đặc biệt đến 2 cô con gái khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) – Sau thời gian dài im lặng hậu ly hôn, mới đây Hoài Lâm có động thái bất ngờ. Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang muốn nhắn gửi đến 2 cô con gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm