Gần đến ngày sinh, Hồ Ngọc Hà mất ăn mất ngủ, đau lòng trăn trở vì một chuyện

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 19:19:46(GMT+7)
Gần đến ngày sinh, Hồ Ngọc Hà mất ăn mất ngủ, đau lòng trăn trở vì một chuyện

(Techz.vn) – Lê Thúy cho biết, dù gần đến ngày sinh nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn ăn không ngon ngủ không yên vì lo lắng. Cộng đồng mạng sau chia sẻ của Lê Thúy lại càng cảm phục tấm lòng của nữ ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà đang trong những tháng cuối thai kỳ, sắp sửa hạ sinh con đầu lòng cho Kim Lý. Từ hồi tháng 9, sau khi kết thúc chuỗi đêm nhạc Love Songs, nữ ca sĩ đã tuyên bố nghỉ ngơi và không hoạt động nghệ thuật trong một thời gian. Khán giả ai cũng ngầm hiểu lý do khiến Hồ Ngọc Hà quyết định tạm thời “ở ẩn” là để hạ sinh cặp song sinh.  

ho-ngoc-ha-3
Hồ Ngọc Hà đang nghỉ ngơi chờ ngày đón cặp song sinh chào đời

Thời gian này, Hồ Ngọc Hà thỉnh thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân, cập nhật cuộc sống hàng ngày cho fan. Thoạt nhìn ai cũng nghĩ rằng cô rất hạnh phúc, không có gì phải lo nghĩ. Tuy nhiên, không mấy người biết rằng Hồ Ngọc Hà vẫn đang rất trăn trở vì một chuyện chưa thể giải quyết.

ho-ngoc-ha-5
Chia sẻ của Lê Thúy về Hồ Ngọc Hà gây chú ý với cộng đồng mạng

Đàn em thân thiết của Hồ Ngọc HàLê Thúy mới đây chia sẻ trên trang cá nhân về nữ ca sĩ: “Người phụ nữ này những ngày qua đang ăn không ngon ngủ không yên vì miền Trung nên thương lắm. Vì lý do cá nhân bắt buộc không thể làm gì được, tuần trước nhắn cho chị, chị bảo năm nay chị chịu rồi em ơi, nhưng thật ra chị không chịu chị vẫn giao trách nhiệm cho mẹ chị, cô Ngọc Hương lên đường, những ngày này đáng nhẽ mẹ là người chị cần nhất cho giai đoạn sắp tới này của chị, em biết chị sẽ không chịu ngồi yên đâu bằng mọi cách chị cũng phải hy sinh một chút để mẹ chị thay mặt chị về với bà con miền Trung lúc này. Chị cứ yên tâm ở nhà có mẹ chị và có thêm em sẽ theo cô trao những yêu thương mà chị dành cho quê hương miền Trung nha chị, cố gắng ngủ đủ giấc ăn đủ bữa nha chị ơi”.

ho-ngoc-ha-2
Hồ Ngọc Hà cùng Subeo tham gia từ thiện với Lê Thúy

Cùng với đó, Lê Thúy chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo trong một chuyến đi từ thiện. Những tâm sự của nữ người mẫu với người chị thân thiết khiến cộng đồng mạng thêm cảm phục tấm lòng của Hà Hồ. Dù đang bầu bí nhưng cô vẫn luôn dành sự quan tâm lớn cho đồng bào. Chắc hẳn, nếu không mang thai, Hồ Ngọc Hà sẽ đích thân đến những nơi khó khăn để làm từ thiện.

ho-ngoc-ha-1
Kim Lý chia sẻ ảnh cùng Hồ Ngọc Hà dạo phố ngày cuối tuần

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã bước vào tháng cuối thai kỳ, việc đi lại rất khó khăn. Mới đây, Kim Lý chia sẻ hình ảnh đi dạo phố cuối tuần với người yêu. Điều đáng nói, bức ảnh dù chụp từ phía sau nhưng cũng cho thấy vóc dáng của “nữ hoàng giải trí” đã to lên khá nhiều.

 

Hồ Ngọc Hà cận ngày sinh nở, hành động của Subeo ở nhà Cường Đô La lập tức gây chú ý

(Techz.vn) – Trước ngày Hồ Ngọc Hà sinh nở, hành động của cậu con trai cả khiến nhiều người thích thú. Subeo ra dáng anh cả lắm rồi đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất