Giá Bitcoin hôm nay: BTC tiếp tục cán mốc mới, altcoin đồng loạt tăng theo

Dương Trần, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 12:05:31(GMT+7)
Giá Bitcoin hôm nay: BTC tiếp tục cán mốc mới, altcoin đồng loạt tăng theo

Bitcoin hôm nay 14/11 tiếp tục tăng trưởng hơn 3% so với ngày hôm qua. Thị trường 24h qua cũng chứng kiến một loạt các altcoin lớn khác tăng giá theo sau BTC

Giá  Bitcoin hôm nay 14/11 và biểu đồ 24h qua

Giá Bitcoin hôm nay

Sau khi giảm giá vào ngày hôm qua, BTC hôm nay bất ngờ bật tăng trở lại vượt mức kháng cự 58000 đô la, tăng 3,38% so với ngày 13/10.

Nguyên nhân giảm giá của BTC hôm qua được cho là ảnh hưởng từ việc Binace đóng cửa giao dịch OTC tại Trung Quốc. Tuy nhiên điều này cho thấy, các tác động của Trung Quốc đến thị trường hiện tại chỉ ở mức ngắn hạn.

Hiện tại vốn hóa thị trường của Bitcoin đã đạt mốc 1,095 tỷ đô la.

BTC đang hướng tới bứt phá mức giá cao nhất mọi thời đại

Sự tăng trưởng của BTC đang tách ra khỏi thị trường chứng khoán và cả những áp lực cấm vận của chính quyền. Thêm vào đó sự suy giảm trong dòng tiền của các thợ đào đang hướng tới một báo cáo tăng giá cho Bitcoin.

Hiện tại BTC đang cách mức giá cao nhất nó từng đạt được 63000 USD khoảng 10%. Một khoảng cách không quá xa vời để vượt qua với đà tăng trưởng trong năm nay của đồng tiền số lớn nhất thế giới này.

Các altcoin đang tăng giá theo BTC

Trong 24h qua, việc BTC giảm giá đã làm cho các altcoin tăng giá với số lượng lớn. Tuy mức tăng không cao nhưng cho thấy sự phân phối dòng tiền đến các altcoin đã được cân đối lại khi các nhà đầu tư không tập trung vào Bitcoin nữa.

Hôm nay 14/10, thị trường altcoin vẫn tràn ngập sắc xanh khi những dấu hiệu tốt của BTC đạt được. 

Các altcoin liên tục tăng trong 24h qua

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất