Lê Hoàng bất ngờ tiết lộ 1 nam MC cực hot có quỹ đen lên đến 50 tỷ: Nói ra sợ tan cửa nát nhà!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 20:50:02(GMT+7)
Lê Hoàng bất ngờ tiết lộ 1 nam MC cực hot có quỹ đen lên đến 50 tỷ: Nói ra sợ tan cửa nát nhà!

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ tiết lộ 1 nam MC có quỹ đen lên tới 50 tỷ, nhưng lại không dám tiết lộ danh tính.

Trong số mới nhất của chương trình Có hẹn lúc 22 giờ với sự tham gia của đạo Lê Hoàng, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Quang Tuấn đã bàn luận xoay quanh vấn đề: "Tại sao đàn ông phải có quỹ đen?".

Theo đó, nam đạo diễn Lê Hoàng khẳng định đàn ông nên có quỹ đen vì ‘nếu không có là chết ngay’. Trong khi Hứa Minh Đạt đồng tình với Lê Hoàng thì  Quang Tuấn lại phản đối: "Đây là khoản tiền mờ ám, đàn ông không cần thiết phải có".

Thế nhưng Lê Hoàng lại ngay lập tức đáp trả và cho rằng ngay cả Quang Tuấn cũng có quỹ đen chẳng qua là sợ vợ đang xem chương trình mà thôi. Nam đạo diễn thẳng thắn: "Tôi chẳng tin bạn không có quỹ đen. Một là bạn đang nói dối, sợ vợ đang xem chương trình. Hai là bạn quá ngây thơ. Ba là nhà bạn quá giàu nên tiền không ai quan tâm, muốn lấy lúc nào cũng được, nhặt tiền như nhặt lá khô".

Không hổ danh là người đầy lý lẽ, Lê Hoàng lấy cả bạn bè ra để làm ví dụ, chứng minh quan điểm của mình là đúng: 

"Tôi vẫn khẳng định, đàn ông nên có quỹ đen. Quỹ đen này đề phòng khi cần tiền kinh doanh nhưng không muốn cho vợ biết, hay đi nhậu cùng bạn bè, hoặc muốn thỏa mãn sở thích mua sắm cá nhân, thậm chí giúp đỡ bồ cũ.

Nói thật, mỗi người đàn ông như tôi hoàn toàn có thể có một hai cô bồ cũ. Nếu tình cờ gặp lại mà cô bồ cũ đó than thở này nọ, tôi sẵn lòng giúp đỡ một chút về kinh tế.

Tôi nghĩ, việc giúp đỡ này không hề có âm mưu gì hết và cũng không trái đạo lý, nó chỉ là tình xưa nghĩa cũ thôi.”

Đáng nói, Lê Hoàng còn tiết lộ rằng một nam MC rất hot cũng có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng:

“Thậm chí, tôi còn biết về một nam MC rất hot, được mọi người biết đến với hình ảnh người đàn ông yêu vợ thương con, nhưng vẫn có quỹ đen với con số lên đến 50 tỷ đồng.

Tôi mà nói danh tính MC này ra thì tan nát nhà người ta. MC đó chỉ tiết lộ duy nhất với tôi, ngoài ra không ai được biết".

Ông xã của Lâm Vỹ Dạ cũng cho rằng việc sống không có quỹ đen là nhàm chán và thiếu sự bất ngờ trong hôn nhân, anh cho biết: “Quang Tuấn sống như vậy thì chẳng có gì thú vị. Bản thân tôi cũng cần có quỹ đen vì như vậy thì vào những dịp đặc biệt, tôi có thể dùng số tiền đó mua quà để tạo bất ngờ cho vợ.Nếu đến việc mua bó hoa tặng vợ cũng phải xin tiền, tôi nghĩ sẽ mất đi sự tinh tế và lãng mạn của đàn ông.

Tôi từng rơi vào nhiều trường hợp rất nan giải nên mới đúc kết là đàn ông cần có quỹ đen.

Chẳng hạn, bản thân tôi rất đam mê đồng hồ. Nhưng nếu mua đồng hồ đắt tiền, tôi lại rất đắn đo vì chắc chắn vợ sẽ ngăn cản, nên tôi buộc lòng phải có quỹ đen để đáp ứng đam mê của mình.

Trước đây, tuy tôi kiếm ra tiền, nhưng muốn mua cái gì đều phải hỏi Lâm Vỹ Dạ. Trong khi đó, vợ tôi vì được quyền giữ hết tiền của gia đình nên tự ý lấy 50 triệu cho bạn cô ấy vay, khiến tôi bức xúc vô cùng.

Tôi thấy rất bất công khi tôi tiêu gì cũng phải hỏi vợ, còn vợ lại tự ý đem tiền cho bạn vay mà không hỏi tôi. Bởi vậy nên tôi mới cần có quỹ đen".

Trước ý kiến của hai đàn anh, Quang Tuấn vui vẻ trả lời rằng anh hoàn toàn có thể chi tiêu những gì mình muốn miền là hợp lý. Nam diễn viên cũng cho biết anh hoàn toàn thoải mái với cuộc sống mà không có quỹ đen: 

"Tôi có thể chi tiêu bất cứ khi nào tôi muốn nếu những khoản chi đó là hợp lý.

Hơn nữa, bà xã Linh Phi cũng là người nắm hết mọi lịch trình và tài khoản của tôi nên tôi không thể nào thủ quỹ đen được. Tôi hài lòng với cuộc sống như vậy anh Lê Hoàng và Hứa Minh Đạt ạ".

 

 

 

Choáng với số tài sản của Thủy Tiên sau 16 năm vào showbiz: Được Công Vinh cho 40 tỷ chưa là gì!

(Techz.vn) Số tài sản của Thủy tiên sau hơn 16 nằm làm nghệ thuật là mối quan tâm của dư luận giữa lùm xùm từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất