Khán giả phẫn nộ khi nghi ngờ Jack không bị loại bỏ, bức xúc vì động thái khó chịu của RM Việt Nam

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 17:53:19(GMT+7)
Khán giả phẫn nộ khi nghi ngờ Jack không bị loại bỏ, bức xúc vì động thái khó chịu của RM Việt Nam

(Techz.vn) Nhiều khán giả thể hiện sự phẫn nộ khi cho rằng Jack vẫn sẽ được lên sóng trong chương trình Running Man.

Sau nhiều lần lỡ hẹn với khán giả, Running Man VN mùa 2 đã chính thức tuyên bố thời điể lên sóng vào chủ nhật ngày 19/09/2021.

Tuy nhiên một câu hỏi lớn nhất về số phận của Jack ở trong chương trình sau khi nam ca sĩ này gặp scandal chấn động vẫn được chưa có câu trả lời.

Theo đó, sau khi Jack bị tố lăng nhăng, có mối quan hệ với nhiều cô gái 1 lúc và phải lên tiếng xác nhận đã có con với bạn gái cũ, anh phải đối diện với làn sóng tẩy chay của khán giả.

Jack được xem là nhân tố bí ẩn của Running Man mùa 2

Về phía chương trình Running Man VN mùa 2, ekip vẫn rất mập mờ chuyện có giữ Jack lại trong dàn thành viên hay không. Theo đó, những hoạt động mới nhất như ghi hình ở Hàn Quốc, livestream giao lưu tất cả thành viên đều không xuất hiện Jack.

Tuy nhiên, trong trailer mới nhất của chương trình vẫn xuất hiện hình bóng của Jack khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ vẫn sẽ xuất hiện trong những tập sắp được được công chiếu.

Điều này đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt khi ai nấy cho rằng chương trình vẫn sẽ ko lược bỏ những tập có sự xuất hiện của Jack vì đã được quay hình trước đó. Ngay lập tức nhiều cư dân mạng thể hiện sự phản đối dữ dội và cho rằng ngành giải trí cũng như khán giả quá dễ tính khi để một nghệ sĩ vừa dính lùm xùm về đạo đức lên sóng truyền hình: “Cái trò mà "không thích thì đừng xem" dẹp đi. Nhìn bên TQ, HQ tẩy chay mà học hỏi. Nghệ Sĩ là người của công chúng, là cái gương của biết bao thế hệ trẻ. Không có đạo đức thì đừng đứng trước màn hình, đừng đứng lên sân khấu!”, “Tẩy chay Jack là 1 phần, tẩy chay chương trình là phần lớn hơn vì dám coi thường khán giả, coi thường dư luận, ai nói không thích thì đừng coi nghe rất buồn nôn, chính vì cái tẩy chay nửa mùa này mà thứ rẻ rách còn hoạt động được còn kiếm tiền được đấy!”.

Thậm chí có ý kiến còn chỉ trích về phía chương trình khi có động thái được cho là ‘lươn lẹo’ vì né tránh vấn đề của Jack nhưng lại cho anh xuất hiện ở trailer.

“Cái chuyện có Jack hay không tạm bỏ qua một bên nhưng cái trò giấu với lươn khươn trong trailer thì xin lỗi làm 1 vé không xem cho nó sạch mắt. Thẳng mà nói thì RM bản Hàn xem đã nhất, Việt mùa đầu thôi chứ giờ lại thêm Jack vào thì tạm biệt” - 1 bình luận cho hay.

 

Rộ tin Jack bị 'bay sạch' thu nhập khủng vì scandal, số tiền mất trắng sau 1 tháng gây choáng

(Techz/vn) Riêng chỉ tính trên nền tảng Youtube, Jack có thể mất một khoản thu nhập lớn sau ồn ào có con riêng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất