Vợ vừa sinh con gái, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thừa nhận nhắn tin 'lăng nhăng' với Lâm Vỹ Dạ

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2020 16:39:14(GMT+7)
Vợ vừa sinh con gái, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thừa nhận nhắn tin 'lăng nhăng' với Lâm Vỹ Dạ

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thừa nhận thường xuyên nhắn tin với Lâm Vỹ Dạ.

“Sao Hỏa Sao Kim” là chương trình gây được sự chú ý của đông đảo khán giả khi giàn nghệ sĩ nổi tiếng sẽ chia thành hai phe là nam giới và phụ nữ để ra sức tìm mọi cách ‘bênh’ hoặc ‘chống’ lại một quan điểm hay nhận định nào đó,

Trong số mới nhất của chương trình lần này, nhiều tình huống đã được hé lộ với sự tham gia của dàn nghệ sĩ cố định cũng như khách mời như: Hari Won Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Tiến Luật, Huy Khánh, Vinh Râu, Lương Minh Trang, Jun Vũ.

 

 

Khi quan điểm “Đàn ông lãng mạn là lăng nhăng” được đưa ra, phe nữ đã đứng về phía ‘chống’ khi cho rằng đàn ông lãng mạn thì chưa chắc đã lăng nhăng. Đặc biệt, Hari Won một mực bênh ông xã nhà mình vì Trấn Thành vốn dĩ là một người lãng mạn nhưng rất thương vợ. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng dàn nghệ sĩ nam lại ‘bất chấp’ để bênh vực cho quan điểm trên.

Theo đó, Huy Khánh tự nhận rằng vì thường xuyên đóng vai lăng nhăng nên ngoài đời bị ‘ám luôn. Thậm chí khi được Lê Dương Bảo Lâm hỏi khó rằng “Có lăng nhăng ở ngoài đời hay không?” thì Huy Khánh không ngại ngần mà đáp lại: “Có chứ”.

Khi được Bảo Lâm chất vấn đến cùng rằng ngoài đời liệu Huy Khánh có lăng nhăng với nhiều người phụ nữ khác hay không, nam diễn viên nổi tiếng cũng không ngại khẳng định: “Có ngoại tình trong tư tưởng khi xem phim thấy những cô gái đẹp.”

Đến lượt Lê Dương Bảo Lâm anh cũng tự khẳng định mình là người rất lăng nhăng, thậm chí còn tự thú nhận rằng thỉnh thoảng nhắn tin ‘tán tỉnh’ Lâm Vỹ Dạ mà cô không trả lời.

 

 

Ở tập phát sóng trước, Lê Dương Bảo Lâm trong một lần bảo vệ quan điểm rằng phụ nữ lấy chồng sớm không hề già trước tuổi đã hết lời khen nhan sắc của Vỹ Dạ: “Giờ mà không làm diễn viên, chưa có vợ, ra đường em gặp chị là em muốn 'cua' chị liền đó chị Dạ”. 

Những câu nói không ngại ngùng của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả cùng dàn nghệ sĩ không nhịn được cười. Tuy nhiên, ai cũng hiểu rằng đây đều là những màn tạo tình huống hài hước của ‘thánh livestream’. Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng trong giới showbiz vì sự hoạt ngôn, những phát ngôn táo bạo, bất chấp hình ảnh nhưng ai cũng đều hiểu rằng đây thực chất là phong cách ‘pha trò’ của anh.

 

 

Lê Dương Bảo Lâm hiện tại đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Quỳnh Quỳnh, anh vừa đón chào sự ra đời của cô con gái thứ 2. Nam diễn viên hài cũng thể hiện là một người rất yêu vợ con khi dành sự chăm sóc, quan tâm kỹ lưỡng cho Quỳnh Quỳnh sau khi sinh, khiến ai cũng ghen tỵ.

 

Lý Nhã Kỳ bất ngờ để tóc ngắn đầy nam tính, 'tỏ tình' với một nữ ca sĩ ngay trên sân khấu

(Techz.vn) Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ với ngoại hình đầy nam tính, công khai thể hiện tình cảm với một nữ ca sĩ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm