Dàn sao Thương Ngày Nắng Về phản ứng ra sao trước ồn ào của Hồng Đăng?

Becky Trương , 07/08/2022 23:10:07(GMT+7)
Dàn sao Thương Ngày Nắng Về phản ứng ra sao trước ồn ào của Hồng Đăng?

(Techz.vn) Dư luận xôn xao trước thông tin Hồng Đăng sắp được về nước sau một tháng bị bắt giữ vì lùm xùm cáo buộc tấn công tình dục, dàn sao Thương Ngày Nắng Về có phản ứng gì?

Sau gần một tháng rưỡi xảy ra scandal chấn động về cáo buộc tấn công tình dục ở nước ngoài, diễn viên Hồng Đăng cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh được tòa án Palma trả lại hộ chiếu từ ngày 03.08 và có thể trở về nước (theo thông tin từ tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha). Ngay lập tức thông tin này nhận được sự quan tâm đông đảo các nghệ sĩ cũng như cộng đồng mạng. 

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu

Thời điểm nhạy cảm này cũng trùng khớp với thời điểm bộ phim Thương ngày nắng về vừa mới đóng máy. Do vậy trước thông tin diễn viên Hồng Đăng - người vào vai Đức chồng Vân Khánh (Lan Phương) được tại ngoại, phản ứng của dàn sao Thương ngày nắng về khiến khán giả không khỏi tò mò. 

Cụ thể, trước thông tin mới nhất của Hồng Đăng, dàn diễn viên của Thương ngày nắng về vẫn chưa có sự lên tiếng trực tiếp mà tập trung chia sẻ những thông tin hậu trường của bộ phim, hình ảnh cá nhân, hoặc bài đăng công việc.

Diễn viên Lan Phương

Hiện tại, trên trang cá nhân của Lan Phương vào vai vợ của Hồng Đăng trong Thương Ngày nắng về vẫn chủ yếu chia sẻ những thông tin liên quan đến công việc.

Tuy nhiên, trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1983 trong suốt thời gian Hồng Đăng vắng mặt trong "Thương ngày nắng về" vẫn dành cho anh cách ứng xử tinh tế. Thời điểm kết thúc bộ phim, trên trang cá nhân Lan Phương có bài chia sẻ dài về chặng đường đồng hành cùng đoàn làm phim và không quên nhắc đến vai Đức xoăn của Hồng Đăng.

Lan Phương và Hồng Đăng vào vai vợ chồng trong TNNV

Cô viết: "Và rồi đến một ngày… biết đâu ngày ấy sẽ đến…ngày mà Đức sẽ về, khi Đức cũng trưởng thành, bản lĩnh và giỏi giang hơn, và khi ấy 2 con người trải qua quá nhiều nỗi đau, cùng trưởng thành và cùng thấy lại tình yêu mà Sam So hằng mong muốn….Cảm ơn cuộc đời Khánh đã mang đến cho P nhiều trải nghiệm, nhiều tình yêu và nhiều ý chí hơn. Cùng nhau cố gắng mỗi ngày Khánh nhé".

Diễn viên Huyền Lizzie

Vào vai Vân Trang, con gái thứ hai của bà Nga ( NSƯT Thanh Quý thủ vai), Huyền Lizzie liên tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường phía sau bộ phim Thương ngày nắng về. Trước thông tin mới nhất về người đồng nghiệp Hồng Đăng cô nàng cũng chưa hề lên tiếng đến sự việc này.

Huyền Lizzie chia sẻ về MV vừa ra nóng hổi

Bên cạnh đó cô nàng hotgirl Hà Thành vẫn thường xuyên cập nhật  công việc kinh doanh cũng như những hình ảnh cá nhân trên trang Facebook. 

Trước đó, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh xúc động khi cùng đoàn phim đã có cuộc hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối. Trong đó không quên ‘điểm qua” hình ảnh vai diễn Đức của Hồng Đăng. 

Huyền Lizzie chia sẻ ảnh có mặt Hồng Đăng

Đồng thời khẳng định: “Mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.”

Diễn viên Đình Tú

Là một trong 3 người vào 3 vai diễn nam quan trọng của bộ phim Thương ngày nắng về cùng Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Đình Tú chỉ chăm chia sẻ những hình ảnh hậu trường của cặp đôi Vân Trang - Hoàng Duy, cùng những diễn viên khác trong đoàn làm phim mà tuyệt nhiên không hề nhắc đến người đồng nghiệp vướng vào scandal chấn động Hồng Đăng. 

 

Sao Việt đăng gì 8/7: Lan Phương bị nghi 'cà khịa' Hồng Đăng chuyện về nước; Hòa Minzy báo tin vui

(Techz.vn) MXH Sao Việt ngày 7/8 nổi bật với các thông tin như: Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng; Lan Phương bị CĐM nghi 'cà khịa' Hồng Đăng đầy thâm thúy về scandal ở TBN, sự thật gây ngỡ ngàng; Sao nam từng chửi thẳng mặt Hoài Linh vén màn góc tối showbiz, tuyên bố gắt trước tin bị tẩy chay

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất