Ai là đại gia đang sở hữu nhiều siêu xe Ferrari nhất Việt Nam?

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 28/08/2019 17:52:00(GMT+7)
Ai là đại gia đang sở hữu nhiều siêu xe Ferrari nhất Việt Nam?

(Techz.vn) Vị đại gia khét tiếng này chắc hẳn là một fan hâm mộ của “ngựa chồm” khi có hẳn 10 chiếc Ferrari đủ loại..

Vị đại gia khét tiếng này không ai khác chính là Ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Người sáng lập, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Ông trùm cafe vốn dĩ đã rất nổi tiếng  trong giới siêu xe khi sở hữu bộ sưu tập xe hoành tráng lên đến 100 chiếc, từ xe thường, xe sang, xe siêu sang và siêu xe, thậm chí là chiếc hypercar Bugatti Veyron.

Tuy nhiên, dòng xe được đại gia này yêu thích nhất là Ferrari. Cụ thể,  ông Đặng Lê Nguyên Vũ có đủ các mẫu Ferrari đang có trên thị trường Việt Nam, chỉ trừ chiếc Ferrari F355 F1 Spider và Ferrari 488 Spider.

Đặc biệt, ông trùm này còn sở hữu một số mẫu Ferrari độc nhất vô nhị tại Việt Nam như: Ferrari 599 GTB, Ferrari 458 Speciale hay Ferrari 458 Spider.

Điểm chung của tất cả những chiếc xe Ferrari trong bộ sưu tập đều có ngoại thất xám, trắng, đen hoặc xanh quân đội.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng sở hữu chiếc Ferrari F12 Berlinetta. Tuy nhiên, ông đã bán chiếc xe này cách đây vài ngày và giảm số lượng Ferrari  trong bộ sưu tập xuống còn 10 chiếc.

Với 10 chiếc Ferrari, ông trùm cafe vẫn là đại gia sở hữu nhiều siêu xe “ngựa chồm” nhất ở Việt Nam.

Ngoài Ferrari, bộ sưu tập xe của ông còn nhiều thương hiệu đình đám khác như Porsche, Audi, Lamborghini, Rolls-Royce, Bentley,...

 

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe tự sản xuất đầu tiên ở ở Đông Nam Á: Made in Malaysia, sức mạnh 750 mã lực

(Techz.vn) Mẫu xe Bufori CS vừa được giới thiệu tại Malaysia và sẽ được ra mắt chính thức vào nửa đầu năm 2020.Có thể bạn quan tâm