Xôn xao ảnh Khoa Pug lộ vóc dáng sau khi kéo chân lên 1m8

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/07/2022 22:37:41(GMT+7)
Xôn xao ảnh Khoa Pug lộ vóc dáng sau khi kéo chân lên 1m8

(Techz.vn) Hình ảnh Khoa Pug được cho là đã kéo dài chân lên 1m8 đang được chia sẻ rầm rộ cõi mạng, thực hư ra sao?

Sau 1 thời gian tuyên bố giải nghệ, YouTuber đình đám Khoa Pug bất ngờ khi trở lại với loạt vlog tiết lộ quá trình kéo dài chân từ 1m67 lên 1m8.  Khoa Pug tiết lộ nếu muốn cao 1m8 thì anh tiết lộ phải bỏ ra ít nhất 5 tỷ đồng.

Điều đáng nói, nam YouTuber còn chia sẻ chi tiết quá trình mình cao lên được từng cm và chỉ ra những điều đặc biệt khi sử dụng dịch vụ kéo dài chân cao cấp nhất ở Mỹ.

Sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật nam YouTuber cũng chia sẻ rằng mình đã cao ở mức 1m70.  Khoa Pug hồi phục nhanh đến nỗi anh có thể chạy bộ trên máy chạy hay thậm chí là lái xe. 

 Khoa Pug chia sẻ trong vlog gần đây của mình "Từ trước đến nay tôi sống trong khung trời 1,6m và đây là lần đầu tiên trong đời tôi cao lên 1,7m. 3 tháng tôi sẽ lên được 1,75m và dừng lại",

Tuy nhiên mới đây, vào tối 11/7, trên mạng xã hội xôn xao với ảnh Khoa Pug được cho là đã cao 1m8 và đứng cạnh một người có chiều cao 1m78.

Ngay lập tức cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về bức ảnh này. Theo đó không ít người ngỡ ngàng trước chiều cao hiện tại của Khoa Pug. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, vì kéo dài nên chân của Khoa Pug quá nhỏ, không cân đối với phần thân trên. Thậm chí sự mất cân đối của Khoa Pug còn bị cư dân mạng mang ra mỉa mai.

Trên thực tế, trong đoạn clip mới nhất, Khoa Pug tiết lộ mình đã cao lên 1m75. Anh còn thực hiện sự so sánh chiều cao với 1 người cũng cao 1m67 (bằng chiều cao của Khoa Pug trước khi kéo chân).

Cụ thể, người bạn của Khoa Pug dù đã đi dép và nhún thêm 10cm nhưng vẫn chưa cao bằng Khoa Pug khi đứng dậy.

Điều này cho thấy nam youtuber đã cao một cách rõ rệt dù anh chưa đứng thẳng hay mang thêm giày dép.

Vì Khoa Pug vẫn trong đang thời gian hồi phục, cần sử dụng đến dụng cụ hỗ trợ nên cơ thể của anh chưa được cân đối như người bình thường. Rất có thể sau khi kéo chân và bình phục cùng chế độ dinh dưỡng và tập luyện tốt,  Khoa Pug sẽ lột xác thành soái ca.

Vốn dĩ chính vì việc kéo dài chân nhanh trong thời gian ngắn nên chân của Khoa Pug có thể nhìn hơi ‘đáng sợ’. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, anh sẽ hồi phục như mong đợi.

 

Tin hot TikTok 3/7: Khoa Pug ngồi xe lăn đi review đồ ăn; Trúc Anh 'Mắt biếc' dính nghi vấn mang bầu

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất trên TikTok hôm nay 3/7: Khoa Pug ngồi xe lăn đi review đồ ăn; Trúc Anh diện đồ rộng thùng thình, ngoại hình tăng cân rõ rệt nghi đang mang bầu;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất