Vừa bị nghi ngờ về độ giàu có, Lý Nhã Kỳ trả lời 1 câu 'xanh rờn' khi bị thắc mắc không đi từ thiện

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/07/2021 22:40:21(GMT+7)
Vừa bị nghi ngờ về độ giàu có, Lý Nhã Kỳ trả lời 1 câu 'xanh rờn' khi bị thắc mắc không đi từ thiện

(Techz.vn) Trước câu thắc mắc về chuyện từ thiện, Lý Nhã Kỳ không ngại đáp trả thắng thắn, nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Trong thời điểm dịch bệnh đang có diễn biến ngày càng căng thẳng, nhiều người dân phải ngưng công việc và ở yên trong nhà dẫn đến sự khó khăn về kinh tế. Giữa tình hình đó, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra làm các công việc  từ thiện để giúp đỡ công tác phòng chống dịch cũng như hỗ trợ thực phẩm người dân gặp khó khăn. Nhiều nghệ sĩ như MC Quyền Linh, Nhật Kim Anh, Đại Nghĩa, Phương Thanh, Thủy Tiên đã ngay lập tức có những hành động thiết thực, không quản ngại khó khăn để giúp đỡ mọi người gồng gánh qua mùa dịch.

Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà những nghệ sĩ không công khai từ thiện giữa mùa dịch gặp không ít sự soi xét từ dư luận.

Là một nữ nghệ sĩ với biệt danh ‘bà hoàng kim cương’ và nổi tiếng với thói quen ‘buồn lôi hạt xoàn ra đếm’, Lý Nhã Kỳ cũng bị ý kiến về vấn đề từ thiện. Theo đó, trong thời gian nghỉ dịch thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp.

Mới đây, vào tối 24/7, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ các link bài báo cũng như những hình ảnh trẻ trung của mình.

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận đã xuất hiện ý kiến thắc mắc về chuyện tại sao Lý Nhã Kỳ không hỗ trợ mùa dịch: “Sao không thấy chị đẹp đứng ra hỗ trợ dịch vậy ta.”

Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã đáp trả bình luận soi mói này một cách gay gắt: “Sao em biết không ? Chắc chị làm phải trình bày em à?”.

Theo đó, ‘bà hoàng kim cương’ cho hay mình không cần thiết phải trình bày chuyện từ thiện một cách công khai.

Nhiều khán giả cũng thể hiện sự bức xúc trước sự soi mói của tài khoản nói trên và cho rằng việc Lý Nhã Kỳ giàu không có nghĩa rằng cô phải đi làm cũng như công khai việc từ thiện: “Người làm không cần phải nói,người nói chưa chắc đã làm,đừng có đi hỏi vậy nữa bạn ơi kém sang”,  “Cứ chị đẹp chị giàu là phải đứng ra chống dịch à? Rồi mấy ông lại soi mói bảo kê khai mớ rau quả bí.... các ông kiểu gì cũng nói được. Lưỡi không xương trăm đường lắt léo!”, “Hay quá chị ơi, từ thiện là ở tâm. Mình thích thì mình làm. Không làm cũng chả sao. Chớ đâu phải thấy ai giàu là phải bắt ép ta làm từ thiện. Nực cười!”

Có thể nói việc nghệ sĩ từ thiện đang là vấn đề rất nhạy cảm ở thời điểm hiện tại khi một loạt nghệ sĩ nổi tiếng đã dính phải những nghi vấn từ dư luận về chuyện minh bạch trong kêu gọi quyên góp. Chưa kể nhiều nghệ sĩ bị một số bộ phận khán giả đặt lên bàn cân với nhau trong việc từ thiện về vật chất cũng như cách làm khiến ít nghệ sĩ vô cùng cẩn thận thậm chí là kín tiếng trong việc công khai từ thiện.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội đã đặt ra những nghi vấn về sự giàu có thật sự của Lý Nhã Kỳ và cho rằng cô đang thổi phồng độ giàu có của mình.

Đứng trước tin đồn này, Lý Nhã Kỳ không thẳng thắn lên tiếng mà chỉ chỉa sẻ đầy ẩn ý trên mạng xã  hội: “"Sáng sớm được mẹ nhắn tin với dòng chữ: "Con hãy bình tâm-nhẫn." Mẹ chính là người phụ nữ mà con ngưỡng mộ nhất trong cuộc đời.

Cách mẹ yêu bố, thương chúng con và hy sinh cho gia đình luôn làm con muốn được noi theo và thầm nghĩ con sẽ cố gắng được như mẹ khi con có gia đình riêng. Cách mẹ sống với chữ nhẫn làm con khâm phục lắm. Con nghĩ không phải ai cũng có thể sống bằng chữ nhẫn tốt như vậy, nên bây giờ con đang học cách viết chữ nhẫn thật tốt trước nha mẹ. Mẹ an tâm về con gái mình nhé. Yêu mẹ".

Từ trước đến nay, Lý Nhã Kỳ đã nức tiếng khi sở hữu số kim cương khủng. Tháng 7/2016, cô tổ chức triển lãm kim cương với hơn 200 thiết kế được làm bằng tay, có giá trị từ 2.000 USD đến 200.000 USD/sản phẩm.

 

NSƯT Trinh Kim Chi bị phản đối, NSƯT Vũ Linh lại từ chối cơ hội xét duyệt NSND, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Cháu gái của nam NSƯT Vũ Linh đã chia sẻ lý do nam nghệ sĩ không nộp hồ sơ xét duyệt danh hiệu NSND.  •  Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất