Tin công nghệ hot 9/7: Dân Trung Quốc sốc khi Vinsmart sản xuất thành công smartphone 5G

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/07/2020 18:00:06(GMT+7)
Tin công nghệ hot 9/7: Dân Trung Quốc sốc khi Vinsmart sản xuất thành công smartphone 5G

(Techz.vn) Tin công nghệ nóng ngày 9/7 nổi bật với thông tin dân Trung Quốc phản ứng bất ngờ khi Vinsmart sản xuất thành công smartphone 5G.

Hướng dẫn cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí trong 3 tháng trên iPhone

Việc sử dụng dung lượng iCloud để sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trên thiết bị iOS như ảnh, video, tệp và ứng dụng là rất cần thiết. Tham khảo bài viết dưới đây để nhận 3 tháng miễn phí dung lượng iCloud. 

Xem chi tiết ở đây

Phản ứng bất ngờ của Trung Quốc khi Vsmart tự sản xuất smartphone 5G cho người Việt

Nhiều người dùng mạng xã hội Trung Quốc tò mò về chip bảo mật lượng tử trên Vsmart Aris 5G và bất ngờ về tốc độ triển khai 5G ở Việt Nam.

Chủ đề "Việt Nam sản xuất smartphone 5G đầu tiên" đang thu hút sự chú ý người dùng Weibo, Trung Quốc. Các bài viết liên quan tới chủ đề đang có hơn 6,3 triệu lượt quan tâm và gần 7 nghìn lượt bình luận.

Xem chi tiết tại đây

Trên tay iPhone 12: Thiết kế mới nam tính, nhiều kích thước, bản 5.4 inch quá gọn!

Trang Macrumor vừa mới mang đến cho chúng ta 3 nguyên mẫu iPhone sắp ra mắt của nhà Táo. Bao gồm 3 kích thước 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch, đặc biệt kích thước 6.1 inch sẽ có 2 phiên bản khác nhau, trong đó có một phiên bản cao cấp sánh ngang hàng cùng 6.7 inch. 

Xem chi tiết tại đây

Cách đăng ký gói cước TNN50 của Viettel chỉ với 50.000đ, mỗi tháng được cộng 102Gb data tốc độ cao

Gói cước TNN50 của Viettel được đưa ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại ngày càng tăng của người dùng. Với gói cước này, các thuê bao Viettel có thể thoải mái lướt web, xem phim, truy cập Facebook, làm việc mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin nóng trưa 9/7: Sam 'thú nhận' tình cảm với bạn thân Ngô Kiến Huy, con dâu Hoài Linh tuyên bố sốc

(Techz.vn) Tin trưa nóng ngày 9/7 nổi bật với các thông tin Sam bất ngờ ‘thú nhận’ tình cảm với bạn thân Ngô Kiến Huy, con dâu Hoài Linh đáp trả câu hỏi từ CĐM hậu ly hôn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất