Cái tên nào sẽ đại diện Liên Quân VN tham dự SEA Games 2019?

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2019 09:07:00(GMT+7)
Cái tên nào sẽ đại diện Liên Quân VN tham dự SEA Games 2019?

(Techz.vn) Team Flash - đương kim vô địch Liên Quân vẫn chưa chắc suất dự thi SEA Games 2019.rn

 Bài viết liên quan

Team Flash chưa chắc có suất dự Sea Games

Sea Games 2019 là kỳ Sea Games đầu tiên đưa eSports vào thi đấu chính thức bao gồm các tựa game:  Dota 2, Starcraft II, Arena of Valor, Tekken 7, Mobile Legends và tựa game thứ 6 với khả năng là Hearthstone.

Với bộ môn Liên Quân mobile (Arena of Valor), quản lý Team Flash nhận định rằng sau khi vô địch giải Liên Quân Mobile Thế giới AWC 2019 thì team này sẽ đại diện Việt Nam tham dự kỳ Seagame ở Philippines mà không cần thi đấu vòng loại. Nhiều người chơi khác cũng cho rằng Team Flash xứng đáng được “tuyển thẳng”.

Liên Quân

Team Flash - đương kim vô địch giải Liên Quân Mobile Thế giới AWC 2019 t

Tuy nhiên đây chưa phải quyết định cuối cùng khi vừa qua vào ngày 22/7, Garena cho biết sẽ tìm ra đại diện  Liên Quân Mobile Việt Nam tranh tài tại SEA Games 2019 quan Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2019. Điều này đồng nghĩa với việc Team Flash vẫn chưa chắc suất tham dự Sea Games 2019 và hoàn toàn có thể bị thay thế nếu thi đấu không tốt.

Theo đó,  Đấu trường Danh vọng mùa Đông 2019 sẽ khai mạc vào ngày 27/7 với cuộc so tài giữa 2 cặp đấu Team Flash và Swing Phantom; ZD eSports (Box Gaming đổi tên) và VEC In The Dark. Kết quả cuộc tranh đấu này sẽ chọn ra đại diện tham dự Sea Games  2019.

 

Việt Nam vô địch Liên quân thế giới, xúc động như U23 ở Thường Châu tuyết trắng

(Techz.vn) - Đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số sát nút trong chung kết Bo7, đại diện Việt Nam – Team Flash đã xuất sắc lên ngôi vô địch Liên quân thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm