Đàn ông sinh tháng nào dễ ngoại tình nhất: Phái nữ vỡ òa khi biết câu trả lời

Becky Trương , 04/06/2023 22:47:33(GMT+7)
Đàn ông sinh tháng nào dễ ngoại tình nhất: Phái nữ vỡ òa khi biết câu trả lời

Nhiều người cho rằng tháng sinh ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của con người trong tình yêu, vậy thì đàn ông sinh tháng nào thì dễ ngoại tình nhất?

Khi tìm kiếm 1 chàng trai để làm người yêu hay làm chồng, phái nữ luôn đặt sự chung thủy lên làm tiêu chí hàng đầu. 
Nhiều người quan niệm rằng việc 1 người đàn ông ngoại tình không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mối quan hệ mà còn dựa vào tính cách vốn có của người đàn ông. 
Việc dựa trên chiêm tinh học về các cung hoàng đạo cũng được không ít cô gái tưởng để tham khảo ‘đoán biết’ tính cách một nửa của mình. 
Vậy chàng trai sinh tháng nào thì dễ ngoại tình nhất?

 


Theo tính cách được quy định ở vị trí cung hoàng đạo thì những chàng trai cung  Cự Giải (22/6 – 22/7) được cho là dễ có nguy cơ ngoại tình nhất. 
Điều này khá bất ngờ khi những người sinh vào 22/6 – 22/7 được mặc định là kiểu người yêu gia đình lại còn dịu dàng, quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, chính vì là người ân cần, nên những chàng trai cung Cự Giải thường ân cần với nhiều người bên ngoài xã hội.

 


Chỉ những hành động nhỏ của chàng trai cung Cự Giải đã khiến nhiều người rung rinh. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho những chàng trai sinh vào cung Cự Giải dễ đào hoa, dẫn đến việc ngoại tình nhất là ở thời điểm việc tình cảm của họ có vấn đề.

 


Tuy nhiên, không thể quy chụp tất cả các người đàn ông sinh vào tháng 6,7 đều dễ ngoại tình vì chuyện chung thủy phụ thuộc phần lớn ở tình trạng mối quan hệ. Việc biết tính cách của những chàng trai cung Cự Giải có thể giúp các cô bạn gái có thể thấu hiểu và hướng mối quan hệ tình cảm phát triển tốt nhất.

 

Top quy tắc siêu nghiêm ngặt của Hoàng Gia Anh đã bị xóa bỏ: Bất ngờ về luật thừa kế ngai vàng

Sau nhiều thời kỳ lịch sử, 1 số quy tắc nghiêm ngặt của Hoàng Gia Anh đã ngày 1 xóa bỏ. Đáng nói là những lần xuất hiện ồn ào của các công nương trên truyền thông đã phá vỡ những quy tắc xưa.


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất