Bật mí về cung hoàng đạo đông nhất thế giới: Cứ hễ ra đường là gặp 1 người

Becky Trương , 04/06/2023 23:19:31(GMT+7)
Bật mí về cung hoàng đạo đông nhất thế giới: Cứ hễ ra đường là gặp 1 người

Đây là cung hoàng đạo chiếm phần đông trên thế giới! Những người sinh vào thời điểm này đều là những người vô cùng tốt bụng và hay giúp đỡ mọi người

Khái niệm cung hoàng đạo đã được các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại nghiên cứu từ năm 1645 Trước Công nguyên. Đến thời điểm hiện tại, bộ môn chiêm tinh học này đã được phủ sóng khắp thế giới và được nhiều người trẻ Việt Nam vô cùng yêu thích.

 


Theo đó, có 12 cung hoàng đạo tạo thành 1 vòng tròn hoàn hảo gồm 12 nhánh và mỗi cung tương ứng với 1 nhánh. 12 cung hoàng được được chia thành những khoảng thời gian cụ thể và bao gồm 4 nhóm nguyên tố Lửa – Nước – Đất – Khí. Dựa vào ngày sinh, chúng ta có thể xác định được cung hoàng đạo của mình cũng như những tính cách đặc trưng.

 


Vậy cung hoàn đạo nào đông nhất thế giới? Câu trả lời thuộc về Cung Cự Giải. Theo đó, phần đa những người trên thế giới sinh vào khoảng thời gian từ 22/6-22/7. Đây là thời điểm rơi vào mùa hè - khoảng thời gian có nhiều sinh nhật khác. Những thống kê cũng cho hay, tỷ lệ trẻ được sinh vào thời điểm này cũng nhiều hơn các thời gian khác trong năm. Trong đó, ngày 04/07 và 05/07 là hai ngày có tỷ lệ sinh ít hơn cả, tuy nhiên những ngày khác trong khoảng thời gian trong tháng lại có tỷ lệ sinh cao liên tục. Vì vậy sẽ không có điều gì lạ lụng khi bạn bắt gặp nhiều Cự Giải trong cuộc sống của mình.

 


Vốn là biểu tượng cho nước, những người cung Cự Giải rất nhẹ nhàng nhưng ẩn sâu là nhiều tâm sự đan xen. Họ cũng là những người thích giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Những người cung Cự Giải cũng là người biết lắng nghe và giúp đưa ra những nhu cầu

 

Đàn ông sinh tháng nào dễ ngoại tình nhất: Phái nữ vỡ òa khi biết câu trả lời

Nhiều người cho rằng tháng sinh ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của con người trong tình yêu, vậy thì đàn ông sinh tháng nào thì dễ ngoại tình nhất?


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất