Sau 2 năm nghỉ làm sếp lớn ở VTV, MC Long Vũ bất ngờ thay thế BTV đình đám, ngoại hình mới gây sốc

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 14:28:01(GMT+7)
Sau 2 năm nghỉ làm sếp lớn ở VTV, MC Long Vũ bất ngờ thay thế BTV đình đám, ngoại hình mới gây sốc

(Techz.vn) Sự tái xuất của nam MC Long Vũ trên sóng truyền hình sau nhiều năm vắng bóng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Là 1 chương trình tạp kỹ mới của VTV,  chương trình Cuộc hẹn cuối tuần nhận được sự yêu thích của khán giả ngay trong mùa 1 khi nhận được giải thưởng Chương trình Giải trí ấn tượng - VTV Awards 2021.

Mới đây, tại buổi gặp gỡ với giới truyền thông để giới thiệu Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2,  bạn tổ chức đã tiết lộ về sự thay đổi người dẫn chính. Theo đó, (BTV) Long Vũ sẽ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh.

Thông tin này ngay lập tức được chú ý khi , BTV Long Vũ vốn dĩ được biết đến là 1 nam MC có kinh nghiệm dày dặn với lối dẫn, tự nhiên, ứng biến linh hoạt. Sự xuất hiện của anh trong chương trình này nhanh chóng nhận về sự kỳ vọng của không ít khán giả. 

Đáng nói, việc MC Long Vũ tái xuất sau thời gian vắng bóng ở sóng truyền hình VTV khiến ai nấy không khỏi bất ngờ. 

MC Long Vũ được biết đến rộng rãi khi là MC của  gameshow đình đám một thời "Chiếc nón kỳ diệu" từ 2001-2006. MC Long Vũ đã được  bổ nhiệm làm Phó Trưởng phòng thể thao của Ban biên tập Truyền hình Cáp vào năm 2005. Đến năm 2006, nam MC lên chức Trưởng phòng thể thao, trở thành thành Trưởng ban biên tập VTVCab vào năm 2011. Đến tháng 7/2018, danh được bầu làm thành viên Hội đồng quản trị của VTVCab.

Tuy nhiên, việc nam MC Long Vũ nộp đơn từ nhiệm vị trí quan trọng tại VTVCab vào năm 2020 khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Sau khi nghỉ làm sếp lớn tại VTVCab, nam MC vô cùng kín tiếng và chỉ lộ diện tại chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" số ngày 09/10/2021 với hình ảnh vô cùng khác lạ. Chính vì vậy mà ai nấy lại càng mong chờ màn tái xuất của nam MC trong 1 chương trình đầy thú vị.

 

Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng ‘xin lỗi’ khi ‘tác động vật lý’ công khai Trường Giang.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất