Điểm mặt dàn siêu xe trong 'hậu cung' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, khiến triệu người khao khát

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 23:37:00(GMT+7)
Điểm mặt dàn siêu xe trong 'hậu cung' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, khiến triệu người khao khát

(Techz.vn) Mới đây, giới mê siêu xe có cơ hội hiếm hoi được chiêm ngưỡng từng siêu phẩm trong dàn hậu cung đắt đỏ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Mới đây, vào sáng 25/6, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã hé lộ dàn ‘vợ bé’ đắt giá của mình bao gồm 1 loạt dàn siêu xe, xe thể thao và xe siêu sang tại làng cà phê Trung Nguyên (Đắk Lắk).

Theo đó, dàn hậu cung đắt đỏ hàng triệu người mơ ước của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gồm 12 chiếc đến từ 1 loạt thương hiệu xe sang, siêu xe đắt đỏ như Mercedes-Benz, Maserati, Porsche, Acura, Lamborghini và Bentley… Ước tính dàn xe khủng của chủ tịch Trung Nguyên có giá hơn 100 tỷ đồng.

Với những người theo dõi ông Vũ thì sẽ tinh ý khi phát hiện ra vị đại gia này sở hữu 1 loạt xe đến từ thương hiệu Porsche như: Porsche 911 Turbo S (màu trắng) và Porsche 911 Turbo Coupe (màu đen): Có giá trị khoảng  15,33 tỷ đồng và 13,03 tỷ đồn, hay như 18 Spyder, 930 Turbo hay 911 GT3 đời 2022; Porsche Cayenne Turbo GT (12,25 tỷ).

Với hãng  Mercedes, ông Vũ cũng cho trưng bày Mercedes-AMG G 63 Edition 1 có giá khoảng 12-13 tỷ đồng (ở thời điểm mới mua) vàvà Mercedes-AMG SLS GT Final Edition và Mercedes-AMG GT S.

Từ trước đến nay, ông Vũ là người nổi tiếng trong giới siêu xe, thậm chí phong cách chơi siêu xe của ông khiến nhiều người khó theo kịp khi vị đại gia này không quan tâm mình xếp bao nhiêu trong giới chơi xe mà chỉ chú tâm và sở thích của mình. Không có điều gì lạ khi bộ sưu tập xe của vị đại gia này xuất hiện cùng lúc rất nhiều 2 hay 3 chiếc siêu xe cùng đời không phải là điều lạ lẫm.

Trong thời gian gần đây, những thông tin về thú chơi xe cũng như việc ông Vũ liên tiếp tậu về nhà các xế hộp đẳng cấp khiến nhiều người cho rằng vị đại gia này đang rục rịch cho chương trình 'Hành trình từ trái tim' - chương trình thiện nguyện của Trung Nguyên có sự đồng hành của 1 loạt siêu xe.

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mạnh tay chi 20 tỷ rước ‘vợ bé’ hàng hiếm, khiến mọi đàn ông đều muốn sở hữu

(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại tiếp tục chi tới 20 tỷ để rước thêm ‘vợ bé’ đẹp không tì vết, khiến mọi đàn ông đều ao ước muốn có.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm