Bức ảnh Song Seung Hun chụp cùng Triệu Vy, Thư Kỳ gây sốt: Nhan sắc 20 năm trước gây chú ý

Becky Trương , 28/05/2023 23:17:05(GMT+7)
Bức ảnh Song Seung Hun chụp cùng Triệu Vy, Thư Kỳ gây sốt: Nhan sắc 20 năm trước gây chú ý

Sau 20 năm, hình ảnh Song Seung Hun khi sánh vai cùng hai mỹ nhân  Triệu Vy, Thư Kỳ gây sốt vì nhan sắc đỉnh cao của nam tài tử đến từ Hàn Quốc.

Song Seung Hun không chỉ là 1 nam tài tử đình đám xứ Hàn mà anh còn có nhiều dự án gây tiếng vang ở xứ Trung.

Theo đó, vào 2002 anh đã có dịp hợp tác với  Triệu Vy, Thư Kỳ, Mạc Văn Úy trong phim điện ảnh "Tịch dương thiên sứ" và nhận được sự yêu mến của khán giả đất nước tỷ dân. 

 

Lúc bấy giờ, Song Seung Hun là tài tử có nhan sắc vạn người mê với gương mặt sáng cùng vóc dáng hoàn hảo. Cũng trong bộ phim nói trên, anh đã có cảnh thân mật với Thư Kỳ.

 

Mới đây, hình ảnh nam tài tử Hàn Quốc đứng chụp chung với ba mỹ nhân hàng đầu xứ Trung vào thời điểm 20 năm trước bất ngờ được bàn tán trở lại. Nhiều người cho rằng Song Seung Hun nổi bật nhất hội khi anh dù ăn mặc đồ đen đơn giản nhưng vẫn rất thời trang trong khi các đồng nghiệp lại có những kiểu tóc cũng như make-up lòe loẹt.

 
 

Sau 20 năm, hiện tại, Song Seung Hun đang có 1 sự nghiệp nhiều thành công tuy nhiên lại lận đận đường tình duyên. Sau chuyện tình đình đám với Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun hiện tại vẫn độc thân ở tuổi U50.

 

 

Andree: 'Anh thấy nhiều rapper đẹp trai, rap chán nhưng vẫn nổi tiếng'

Ngay tập đầu tiên của Rap Việt, Andree đã có phát ngôn khiến cư dân mạng không khỏi dậy sóng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất