Người thân cận của hoàng gia Anh nghi ngờ Hoàng tử Harry đã phát hiện sự thật về Meghan

Becky Trương , 28/05/2023 22:37:54(GMT+7)
Người thân cận của hoàng gia Anh nghi ngờ Hoàng tử Harry đã phát hiện sự thật về Meghan

Theo cựu quản gia của cố Công nương Diana, Hoàng tử Harry "cuối cùng cũng nhận ra sự thật" về vợ mình là Meghan Markl.

 

Paul Burrell, người đã làm việc cho Diana hơn 10 năm cho đến khi bà đột ngột qua đời vào năm 1997 đã tuyên bố một cách giật gân rằng Công tước xứ Sussex chỉ ở lại cuộc hôn nhân chỉ để có thể chứng kiến ​​hai đứa con Archie và Lilibet lớn lên.

 

Burrell tuyên bố trên GB News Friday: “Tôi có phải là người duy nhất ở Vương quốc Anh nghĩ rằng, Harry cuối cùng đã nhận ra sự thật? Liệu cuối cùng anh ấy có nhìn ra sự thật về những gì vợ mình đang làm và rằng anh ấy đã bị vẻ đẹp của cô ấy tẩy não và mê hoặc hay sao? Bởi vì tất cả chúng ta đều biết điều đó nhưng dường như anh ấy không nhìn thấy điều đó.”

Sau đó, ông lặp lại dự đoán khi tin rằng hoàng tử Harry sẽ sớm trở về quê hương.

 

 

Hơn nữa, ông tuyên bố rằng người dân Anh sẽ chào đón tác giả của cuốn hồi ký “Spare” với “vòng tay rộng mở”.

“Tôi không nghi ngờ gì khi điều này xảy ra, bởi vì tất cả chúng ta đều biết rằng nó sẽ xảy ra, khi nó xảy ra thì anh ấy sẽ trở về Vương quốc Anh và tôi nghĩ cha anh ấy, Nhà vua và anh trai anh ấy, Hoàng tử xứ Wales đều sẽ như vậy,  chào mừng anh ấy trở lại đất nước với vòng tay rộng mở,” cựu nhân viên hoàng gia tuyên bố.

“Có một yếu tố của Harry mà tất cả chúng tôi đều yêu thích, chúng tôi chỉ không hiểu tại sao anh ấy lại làm những gì anh ấy đang làm vào lúc này.”

Harry đã đã kết hôn vào năm 2018 sau đó rời khỏi hoàng gia vào năm 2020 và chuyển đến sống cùng vợ và các con ở California. Kể từ đó, họ chỉ trở lại Vương quốc Anh một vài lần.

Burrell tuyên bố một cách hợp lý rằng kinh nghiệm đối phó với một gia đình tan vỡ của chính Harry khiến anh ấy càng tránh được việc ly hôn.

 

Paul Burrell tuyên bố rằng người dân Anh sẽ chào đón tác giả “Spare” “Cá nhân tôi biết Harry và tôi nghĩ anh ấy luôn muốn làm cha, anh ấy luôn muốn có con, tôi nghĩ yếu tố chia tay gia đình của anh ấy lúc này là hơi sớm. Tôi nghĩ anh ấy muốn ở vị trí đó để chứng kiến ​​các con anh ấy lớn lên vì nếu anh ấy rời bỏ mối quan hệ này bây giờ, anh ấy sẽ mất con vì cô ấy sẽ giữ chúng ở Mỹ và anh ấy sẽ không thể gặp chúng. Vì tất cả những điều đó, tôi nghĩ Harry sẽ cố gắng gắn bó với hôn nhân này càng lâu càng tốt”

“Bạn chắc chắn sẽ thấy những rạn nứt trong cuộc hôn nhân này bởi vì mọi người điều nhìn ra vấn đề; sự chỉ trích lớn và sự nổi tiếng toàn cầu đi kèm với áp lực lớn trên vai.”; “Cá nhân tôi không muốn thấy Harry bất hạnh một lần nữa, tôi đã chứng kiến ​​quá nhiều nước mắt, tôi muốn thấy anh ấy thật hạnh phúc, tôi muốn thấy anh ấy và gia đình anh ấy trưởng thành nhưng, bạn biết đấy, có một sự nghi ngờ dai dẳng ở phía sau trong đầu tôi,” Burrell nói thêm.

 

Mẹ ruột bị 'ném đá' vì mặc váy cưới 120 triệu trong đám cưới con gái, sự thật mới gây kinh ngạc

Bà mẹ bị chỉ trích vì mặc váy trắng đắt tiền trong ngày cưới của con gái, ít ai biết được đây là 1 truyền thống văn hóa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất