Vụ ly hôn chính thức đóng lại, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ cách 'thoát nguy', hé lộ kế hoạch mới

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/05/2022 15:13:52(GMT+7)
Vụ ly hôn chính thức đóng lại, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ cách 'thoát nguy', hé lộ kế hoạch mới

(Techz.vn) Những câu nói triết lý cùng hình ảnh mới đầy quyền lực của bà Thảo đang thu hút sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Sau khi vụ án ly hôn kéo dài 7 năm với ông vua cà phê Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ khép lại, bà Thảo cũng bắt đầu trở lại với nhiều dự án cá nhân trong đó là việc tập trung phát triển thương hiệu cà phê King Coffee của riêng mình.

Mới đây, bà Thảo tiếp tục khiến người hâm bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đầy quyền lực cùng những điều triết lý. Cụ thể, sáng ngày 21/5, nữ CEO của King Coffee viết: “Một khi trái đất vẫn quay, mặt trời vẫn tỏa nắng, thì mỗi ngày là một thời điểm mới cho chúng ta. Con đường ngắn nhất để thoát khỏi hiểm nguy là đi xuyên qua nó và những bạn sẽ thấy mình ở một bậc cao hơn sau mỗi lần vượt qua được nghịch cảnh. Những lúc ấy, bạn hãy nhớ lại câu nói “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về sau bạn”.

Theo bà Thảo, mỗi khi gặp khó khăn, vấp ngã hay gặp nguy hiểm, con người cần dũng cảm tiến về phía trước và đi xuyên qua nguy nó, có như vậy mới thoát khỏi nghịch cảnh. Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả về sau bạn.

Đồng thời, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng đăng tải hình ảnh mới đầy quyền lực. Hình ảnh của một nữ CEO thành đạt trong bộ vest trắng với thương hiệu cà phê riêng có tiếng trên thị trường thế giới lẫn trong nước.

Những dòng triết lý này khiến nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh thành công của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Từ sự đổ vỡ trong hôn nhân với ông Vũ cũng như việc tranh chấp tài sản, cổ phần của Trung Nguyên, bà Thảo đã tự đứng dậy và xây dựng nên cho mình một thương hiệu cà phê riêng vô cùng thành công, trở thành một nữ tướng trong ngành cà phê Việt.

Dưới bình luận, hầu hết cộng đồng mạng đều gửi lời khen ngợi đến bà, đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ với một người phụ nữ từng vấp phải vô vàn khó khăn nhưng đã đứng dậy vào tự tạo dựng nên một đế chế cà phê riêng. Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

“Em là người phụ nữ mẫu của phụ nữ Việt Nam... Biết biến nỗi buồn vượt qua...Thành công trong cuộc sống”.

“Chúc em thành đạt nhiều nghị lực tronh cuộc sống”.

“Cám ơn em, người phụ nữ truyền cảm năng lượng tích cực!”.

“Ngưỡng mộ chị. Người phụ nữ xinh đẹp và đầy quyền lực”.

Trước đó, đầu tháng 4/2022, hội đồng thẩm phán TAND tối cao đã họp và bác bỏ ý kiến của viện VKSND tối cao về việc hủy bỏ quyết định giám đốc thẩm, xét xử lại vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Đây được xem là quyết định cuối cùng trong quá trình tố tụng và vụ án ly hôn giữa cặp vợ chồng này chính thức khép lại sau 7 năm dài.

 

Vừa kết thúc ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ âm thầm tậu thêm tài sản cho hành trình có dàn chân dài

(Techz.vn) Một nguồn tin đã xác nhận ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã tiếp tục tậu thêm 1 tài sản lớn nữa cho hành trình khủng sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất